Vip Travel vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 The Best Of VietNam 2023”

Sáng ngày 08/10 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM – Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.

Vip Travel đã được vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 30 The Best Of VietNam 2023”. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của Doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình Bình chọn & công bố : “The Best Of VietNam 2023” là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu tốt nhất tại thị trường Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của đối tác, người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Ms Nguyễn Thị Bảo Hương – Giám đốc Cty TNHH Thương Mại Vận Tải và Du lịch Vip Travel

Vip Travel là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm du lịch với những chi phí và ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Không dừng lại ở đó Vip Travel còn cung cấp các tour du lịch trong nước cao cấp, chất lượng, cùng các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: Tổ chức sự kiện, Team Building, Gala, dịch vụ du thuyền nghỉ dưỡng…

Các tour du lịch nội địa trải dài khắp các vùng miền từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây đến các tour du lịch nổi tiếng như: Hà Nội, Sapa, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Phan Thiết, Quy Nhơn, Nha Trang….Combo voucher khách sạn 5 sao, vé vui chơi giá tốt nhất. Ngoài ra Vip Travel còn nhận khách các tour ghép du lịch quốc tế cùng các đối tác uy tín nhất để mang tới cho khách hàng tham quan nghỉ dưỡng tại những địa điểm hấp dẫn như: Singapore, Nhật bản, Hàn Quốc, Dubai, Ấn Độ, Malaysia, Mỹ, Úc, Châu Âu.

Với nguồn đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu hướng đồng thời ứng dụng các công nghệ 4.0 tiên tiến giúp công ty quảng bá rộng rãi sản phẩm hơn đến với khách hàng nhờ đó tiếp cận khách hàng và mang đến những sự trải nghiệm du lịch độc đáo đáng nhớ trong từng chuyến đi.

Ms Nguyễn Thị Bảo Hương và gia đình – Giám đốc Cty TNHH Thương Mại Vận Tải và Du lịch Vip Travel

Trong tương lai sắp tới, Vip Travel hi vọng sẽ đạt được những bước tiến mới xa hơn nữa mục tiêu trở thành công ty Lữ hành hàng đầu tại Hải Phòng và cũng như cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và sản phẩm du lịch hấp dẫn, các Tour trong nước & quốc tế, tổ chức sự kiện, Team building… Đồng thời để nâng cao vị thế, khẳng định vị trí Thương hiệu Du lịch Việt Nam trước các đối tác và bạn bè quốc tế.

Giám đốc Vip Travel vinh dự nhận giải thưởng Top 30 The Best Of VietNam 2023

Với phương châm xem khách hàng là thượng đế Vip Travel luôn tận tâm với khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vip Travel luôn đặt uy tín về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tất cả các ứng xử và giao dịch đều công khai, rõ ràng, minh bạch.