TTGLOVES – TOP 10 THƯƠNG HIỆU GĂNG TAY Y TẾ VIỆT NAM TỐT NHẤT 2023

Sáng ngày 08/10 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM – Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.

Không chỉ trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ mà các lĩnh vực hoạt động khác hoặc trong cuộc sống thường ngày thì sự an toàn chính là trọng tâm hàng đầu. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Toàn Tâm Gloves đã tạo ra những chiếc găng tay y tế chất lượng cao mang thương hiệu Việt – TTGloves.

Với quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm của công ty đều đáp ứng yêu cầu khắt khe về an toàn và chất lượng. Sự chọn lọc kỹ lưỡng trong vật liệu là một trong những điểm nổi bật của găng tay cao su y tế TTGloves. Công ty đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu để tạo ra những sản phẩm găng tay có độ đàn hồi và độ bền tốt, đặc biệt giúp giảm thiểu nguy cơ gây mẫn cảm và rủi ro liên quan đến dị ứng khi tiếp xúc.

Găng tay cao su y tế TTGloves có thiết kế thông minh, ôm khít và phù hợp với bàn tay người sử dụng. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và tự nhiên, giúp người dùng tập trung vào công việc mà không bị gián đoạn. Với khả năng chống thấm nước, chất lỏng và hơi nước, găng tay TTGloves giúp bảo vệ người sử dụng khỏi sự lây nhiễm và phòng tránh tác động tiềm tàng từ các chất ô nhiễm nguy hiểm.

Với phương châm “Bảo vệ đôi tay, an toàn cho sức khỏe” Toàn Tâm Gloves đã cung cấp trên thị trường nhiều loại găng tay cao su y tế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Sáng ngày 08/10  vừa qua, Toàn Tâm Gloves đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 The Best Of Vietnam 2023 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo phối hợp cùng các cơ quan ban ngành trao tặng, nhằm vinh danh những thương hiệu sản phẩm uy tín, tốt nhất đến với người tiêu dùng. Điều này đã khẳng định được giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng và đây cũng là động lực để Toàn Tâm Gloves vươn lên, hướng đến những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và phát triển thương hiệu ngày càng bền vững.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Toàn Tâm Gloves

Địa chỉ: 51/6A Đường 494, Khu phố 4, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0828833496

Email: ttgloves.vn@gmail.com

Website: thegioibaotay.com