TRUNG TÂM GIÁO DỤC SPECIAL EDUCATION CỦA CÔNG TY TNHH ENJ VINH DỰ ĐƯỢC TRAO GIẢI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “THE BEST OF VIETNAM 2023”

Sáng ngày 08/10/2023, Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023” đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát Quân Đội thành phố Hồ Chí Minh với sự có mặt của Ban lãnh đạo cơ quan Trung Ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC8.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hiệp hội thông tin công nghệ Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị Liên quan tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc đang hoạt động tại Việt Nam.

Đại diện trung tâm Special Education của Công ty TNHH ENJ lên nhận danh hiệu trong chương trình trao giải “The best of Việt Nam 2023”

Trung tâm Special Education của Công ty TNHH ENJ đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua về lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ giáo dục hỗ trợ cho cơ sở y tế, nhà trường, gia đình và những trẻ em có rối loạn về mặt phát triển trí tuệ, những vấn đề về hành vi, tâm lí; can thiệp hòa nhập 1:1 cho trẻ em tại trường học. Ngoài ra, trung tâm còn phát triển chuyên môn cho các nhà giáo dục và những chuyên viên thực hành sức khỏe tâm lí. Trung tâm cũng đồng hành và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội; dạy học, can thiệp và giúp đỡ những trẻ em đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn, tạo ra một tương lai sáng hơn cho các em.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm:

– Chương trình giáo dục đa dạng: Trung tâm Special Education cung cấp những chương trình giáo dục nhằm can thiệp, trị liệu và phát triển các kỹ năng học tập, kĩ năng xã hội và trí tuệ và cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có rối loạn về mặt phát triển trí tuệ, những vấn đề về hành vi, tâm lí. Chúng tôi sử dụng phương pháp và công cụ giáo dục hiện đại nhằm phục vụ mục tiêu phát triển tối đa cho từng trẻ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng giáo dục và chăm sóc cho trẻ em đặc biệt đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Vì vậy, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Họ cung cấp sự hỗ trợ giáo dục tận tâm và cá nhân hóa để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của mỗi trẻ.

– Tạo điểm khác biệt: Chúng tôi cam kết mang lại sự khác biệt cho mỗi trẻ em và gia đình. Chúng tôi tìm hiểu và lắng nghe mỗi trẻ em để xác định những cách học phù hợp và những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp những trẻ em có rối loạn về mặt tâm lí, hành vi, trí tuệ vượt qua mọi rào cản và phát triển tiềm năng của bản thân.

Trung tâm Special Education tự hào khi đã đóng góp nhiều kinh nghiệm làm việc và mang đến giá trị đích thực cho trẻ em, các trường học, phòng khám, các chương trình giáo dục tại nhà.

  Website: https://specialeducation.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/specialeducationenj

  Hotline: 0352089506

  Address: 231-233 Le Thanh Ton, Ben Nghe, District 1, Ho Chi Minh.