TRÀ SỮA FEELING TEA ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU/DỊCH VỤ “THE BEST OF VIETNAM 2022”

Sáng 24/09, Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022” đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Rex Hotel Saigon với sự có mặt của Ban lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung ương, Lãnh đạo các tổ chức doanh nghiệp Quốc tế cùng các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hội đồng khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghệ Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị Liên quan tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh các thương hiệu, dịch vụ thuộc nhóm ngành nghề hoạt động trên thị trường Việt Nam có khả năng và tiềm lực cạnh tranh, phát triển rộng ra khu vực Quốc tế trong tương lai.

Để lựa chọn ra những thương hiệu nổi bật, Ban tổ chức sẽ đánh giá với các tiêu chí:

  • Chấp hành luật pháp Việt Nam
  • Công tác xây dựng và bảo hộ, phát triển thương hiệu, dịch vụ
  • Hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến kỹ thuật, khoa học
  • Thị trường và thị phần
  • Doanh thu và lợi nhuận
  • Trách nhiệm đối với người lao động, xã hội
  • Cam kết hoạt động và phát triển bền vững

Bên cạnh đó, để được danh hiệu top 10 “The Best of Vietnam 2022”, thương hiệu cần chứng minh năng lực, triết lý quản trị, hoạt động công nghệ – sáng tạo, nguồn nhân lực, chiến lược marketing, …

Feeling Tea được chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp được xứng danh trong buổi lễ công bố THE BEST OF VIETNAM 2022.

Tự hào là đơn vị trà sữa tiên phong, mang khái niệm trà sữa đến thị trường Việt Nam. Sau gần 20 năm hoạt động dựa trên hai nền tảng cốt lõi là CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ, Feeling Tea luôn nỗ lực xây dựng và duy trì được hình ảnh thương hiệu đánh tin cậy, uy tín trong mắt khách hàng. Bằng chứng là chuỗi hệ thống chi nhánh Feeling Tea trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đều nhận được sự chào đón và yêu thích của khách hàng.

Chất lượng làm nên thương hiệu

Để làm nên một cốc trà sữa bạn cầm trên tay thì cần cả một quá trình dài nghiên cứu đầy tâm huyết, gần 20 năm xây dựng phát triển. Sự ra đời của một cốc trà sữa phải trải qua rất nhiều công đoạn chế biến hết sức công phu, chìa khóa chính nằm ở cách chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, điều chỉnh tỷ lệ pha chế để làm nổi bật hương vị và những tuyệt kỹ không thể bật mí khác.

Nguyên liệu tạo nên trà sữa Feeling Tea phải đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hương vị tự nhiên nhất có thể. Trà để pha chế ở Feeling Tea phải là trà chất lượng, thơm lâu, được tuyển chọn kỹ càng trên khắp cả nước để giữ được hương vị độc đáo của thương hiệu mà không lẫn với bất kỳ đâu.

Ngoài ra các loại toping và hoa quả cũng được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon hàng ngày. Có lẽ cách kiểm chứng tốt nhất cho chất lượng của nguyên liệu đầu vào là thưởng thức một cốc trà Feeling Tea để cảm nhận sự tươi mát tự nhiên mà chỉ có thành phần tuyệt vời mới có thể tạo nên được.

Quy trình pha chế được Feeling Tea kiểm soát nghiêm ngặt. Khu vực pha chế phải đảm bảo luôn sạch sẽ được lau chùi thường xuyên, các nhân viên pha chế của Feeling Tea cũng đều phải trải qua một khóa huấn luyện đào tạo hết sức bài bản để hiểu về trà sữa cũng như hiểu về hương vị đặc trưng riêng của Feeling Tea.

Với nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Feeling Tea kì vọng sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành dịch vụ đồ uống tại Việt Nam.