Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Toàn Tâm Gloves (TTGloves) xuất sắc nhận giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á

Sáng ngày 15/6/2024, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Công ty TNHH sản xuất thương mại Toàn Tâm Gloves đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024. Giải thưởng do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

(Ông Huỳnh Mạnh Dũng Giám đốc – đại diện Toàn Tâm nhận giải thưởng)

Hành trình 9 năm của TTGloves (2015 – 2024)

Công ty TNHH sản xuất thương mại Toàn Tâm Gloves được thành lập năm 2015.
Khởi đầu là Công ty chuyên thương mại về các sản phẩm phục vụ ngành Bảo hộ lao động, trong đó có sản phẩm găng tay cao su y tế.

Trong 2 năm thương mại về sản phẩm găng tay cao su y tế chúng tôi nhận thấy sự có mặt sản phẩm này trên thị trường nội địa phần lớn là thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, thương hiệu Việt Nam có nhưng rất ít.

Sau nhiều lần trăn trở, chúng tôi đã ấp ủ và mong muốn tạo thêm thương hiệu mới được sản xuất tại Việt Nam để có thể phục vụ cho bà con trong nước và phát triển ra Quốc tế.

Với khát vọng và mong muốn đó chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất tại nhà máy Găng Việt, vào tháng 7/2017 thương hiệu găng tay cao su y tế Toàn Tâm nhãn “TTGloves” được gia công tại nhà máy có mặt trên thị trường nội địa, thị trường Quốc Tế và đã tồn tại, phát triển cho đến ngày hôm nay.

Công ty TNHH SX TM Toàn Tâm Gloves tự hào giới thiệu sản phẩm găng tay y tế NITRILE TTGloves – một sự lựa chọn hàng đầu cho ngành:  y tế, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, thẩm mỹ, Spa, công nông nghiệp …vv .

Găng tay TTGloves được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất theo quy định của Bộ Y tế, găng tay TTGloves không chỉ đảm bảo vệ sinh trong môi trường y tế mà còn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong các ngành thực phẩm.

Với chất liệu cao su Nhân tạo NITRILE, và thiết kế linh hoạt, TTGloves mang lại cảm giác thoải mái khi dùng và an toàn tối đa cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Toàn Tâm Gloves đảm bảo mang lại những sản phẩm thương hiệu CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, với nhiều mẫu mã đa dạng  hợp thời trang, và đặc biệt là giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam và Quốc Tế.

  • Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên…Công ty chú trọng phát triển đội ngũ nhân sựhội tụ đủ ba yếu tố “Tâm”, “Tín” và “Đức”để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ cho quý khách hàng.
  • Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Toàn Tâm Gloves cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SỨ MỆNH

Găng tay cao su y tế Nitrile TTGloves có mặt trên thị trường là sự thay thế tuyệt vời cho sự mẫn cảm với dòng sản phẩm găng tay cao su tự nhiên.

Với khát vọng và mong muốn mang đến cho tất cả quý khách 1 sản phẩm dùng để bảo vệ đôi tay, sản phẩm cực chất lượng, an toàn và hữu dụng để mỗi khi tiếp xúc với thực phẩm, nước, hóa chất thật sự an toàn.

Sự ra đời của Găng tay y tế TTGloves là niềm tự hào của thương hiệu Việt, khẳng định thêm lần nữa về “Hàng Việt Nam chất lượng cao” đã và đang có mặt khắp 63 tỉnh thành trong nước và đã xuất khẩu sang 1 số nước khu vực Châu á và cả Châu Âu.

TTGloves Cảm ơn tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, Hy vọng sắp tới Găng tay Nitrile TTGloves sẽ được nhiều và nhiều Doanh nghiệp biết đến hơn nữa, để chúng tôi được phục vụ, được  phụng sự những sản phẩm, những giá trị tốt nhất cho Quý Doanh Nghiệp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TOÀN TÂM GLOVES
Địa chỉ: 51/6A Đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại : 0828833496
Email: ttgloves.vn@gmail.com
Website: ttgloves.vn