THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TRẺ EM HAIWAI – NHẬN CHỨNG NHẬN TOP 30 “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM TỐT NHẤT” NĂM 2023.

Sáng ngày 08/10 Tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tại chương trình, Thương hiệu thời trang trẻ em HAIWAI đã vinh dự nhận Top 30 The Best Of Vietnam/Thương hiệu – Sản phẩm tốt nhất Việt Nam năm 2023.

(Bà) Nguyễn Thị Tố Uyên – Đại diện Thương hiệu HAIWAI nhận chứng nhận.

Trong chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển Hộ kinh doanh thời trang trẻ em Song Yến tự hào là một trong nhũng thương hiệu việt chuyên thời trang và đồng phục dành riêng cho trẻ em. Với mục tiêu trở thành nhà bán buôn lớn nhất cả nước Song Yến đang dần từng bước chinh phục được mục tiêu trên. Nhờ những người thợ chuyên nghiệp và công nghệ mới nhất nên các thiết kế sản phẩm của Song Yến có thể đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đảm bảo chất lượng để xứng đáng mang lại sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện Thương hiệu HAIWAI tham dự lễ công bố The Best Of Vietnam.

Song Yến luôn coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó Song Yến đã và đang xây dựng các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế, chuỗi cung ứng nguyên vật liệu, tiêu thụ sản phẩm, quản lý chất lượng để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh và độc đáo.

Sản Phẩm của Thương hiệu thời trang HAIWAI.

Với định hướng “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”. HAIWAI đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng kịp thời. HAIWAI luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ sản xuất đến tay người dùng và được kiểm soát chất lượng kỹ nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Xuất phát từ Cái Tâm – HAIWAI cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

HAIWAI mong muốn được hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng trên cơ sở tôn trọng, bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và hữu nghị.