THỜI TRANG KACHISA NHẬN CHỨNG NHẬN “ THƯƠNG HIỆU – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2022”

Sáng ngày 25/06/2022, CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG KACHISA đã được vinh danh trong chương trình Thương Hiệu – Dịch vụ tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC6.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm cao của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận.

Say mê với chất liệu chính là con đường đưa Kachisa đến với quý khách hàng và công chúng, từ những ý tưởng nhỏ bé với Linen cao cấp và “handmade”.

Trong hơn một năm phát triển Kachisa phục vụ và nhận được sự đồng hành của hơn 1000 khách hàng thường xuyên, con số này tiếp tục tăng với sự tỉ mẩn và tử tế mà Kachisa trao gửi trong từng gói sản phẩm.

Kachisa – mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm được giao đến quý khách hàng đều được thiết kế bởi phòng mẫu, sản xuất tại xưởng may Kachisa và sản xuất hình ảnh, video bởi đội ngũ Kachisa Media. Kachisa chú trọng vào thu nhập và điều kiện làm việc của mọi thành viên trong công ty, đồng hành mỗi ngày và mang lại sự ổn định cuộc sống, niềm vui trong công việc và cùng nhau khơi gợi nét đẹp thời trang của mỗi người phụ nữ.

Truyền tải những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các thiết kế thời trang cao cấp dành riêng cho sự cá nhân hóa.

Sự thanh nhã và nét đẹp từ những chi tiết nhỏ, nhẹ nhàng trong cuộc sống chính là lý tưởng thời trang dẫn dắt Kachisa qua từng ngày. Mỗi sản phẩm là một nét đẹp, mỗi trải nghiệm mua sắm là một niềm vui. Từ những khâu nhỏ nhất, Kachisa luôn lựa chọn điều tốt đẹp và cũng mong muốn trao gửi điều tốt đẹp.”

Sự sóng sánh, bồng bềnh của chất liệu được đội ngũ Kachisa tinh tế chọn lựa để thể hiện ý tưởng thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm hoàn mĩ, chỉn chu.

Nhận Giải thưởng “Thương hiệu – Dịch vụ tin dùng năm 2022” một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của KACHISA là một công ty thời trang hàng đầu tại Việt nam. Đồng thời với sức mạnh nội tại cùng sự cải tiến không ngừng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ tạo nền tảng vực chắc để KACHISA tiếp tục bức phá mạnh mẽ trong thời gian tới và mang đến cho phụ nữ việt một phong cách thời trang sang trọng, tin tế, nhã nhặn. Vẻ đẹp toát ra âm thầm từ chính trang phục tuy đơn giản nhưng được thiết kế và may thêu tỉ mẩn từng chi tiết từ KACHISA.

Nguồn : http://thuonghieutindung.vn/