Thỏ Tây Cosmetics – Nâng niu vẻ đẹp của phái nữ

Ngày 30/3 vừa qua, tại TP. HCM, thương hiệu THỎ TÂY COSMETICS được tôn vinh trong chương trình Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2019. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu THỎ TÂY COSMETICS trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Được biết đến là thương hiệu son cao cấp với chất lượng vượt trội, hiện Thỏ Tây Cosmetics đã ra mắt thị trường 2 dòng son sáp và son kem. Điểm nổi bật trong những sản phẩm son môi này là son lên môi có độ mượt và lâu trôi. Bạn có thể tự tin làm việc và ăn uống thả ga nhưng sắc son trên môi vẫn không hề bị trôi đi. Chính độ lỳ và độ tươi trong màu son đã khiến sản phẩm của Thỏ Tây Cosmetics thu hút khách hàng ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Không những thế, điều riêng biệt của mỹ phẩm Thỏ Tây Cosmetics mang lại chính là những thành phần từ thiên nhiên. Đó đều là những thành phần tốt nhất được chọn lọc một cách kĩ càng qua công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho phái đẹp. Khó có dòng mỹ phẩm nào có thể kết hợp được cả hai yếu tố đẹp và khỏe trong cùng một sản phẩm như vậy. Và Thỏ Tây Cosmetics đã làm được điều đó.

Bên cạnh đó, tuy là dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng Thỏ Tây Cosmetics có giá thành vô cùng phải chăng. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp không giới hạn cho tất cả chị em phụ nữ, Thỏ Tây Cosmetics hướng đến nhiều đối tượng khác nhau và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu và thị hiếu của chị em phụ nữ. Nắm bắt tâm lý của phái đẹp và những xu hướng của thị trường để tạo nên những bước đột phá cho sản phẩm và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đó là những gì mà Thỏ Tây Cosmetics đang hướng đến. Với Thỏ Tây Cosmetics, thương hiệu được khẳng định chính là nhờ những sản phẩm chất lượng và sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Sau một thời gian đến với người tiêu dùng, sản phẩm son của Thỏ Tây Cosmetics đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Chị Như Mai – Vũng Tàu đã phản hồi như sau: “Tôi có một làn da khá kén những màu son, do đó tôi khá vất vả trong việc lựa chọn dòng son môi cũng như màu sắc phù hợp với gương mặt và làn da của mình. Tôi đã thử rất nhiều hãng, nhiều sản phẩm son khác nhau nhưng kết quả vẫn không như ý muốn. Được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm son của Thỏ Tây Cosmetics, tôi đã thử dùng và kết quả hơn cả tôi mong muốn. Nhờ son của Thỏ Tây Cosmetics mà gương mặt tôi rạng rỡ hơn hẳn, nhiều chị đồng nghiệp của tôi còn liên tục hỏi mua son này ở đâu để về sử dụng vì quá thích màu son của Thỏ Tây Cosmetics”. Những phản hồi tích cực của khách là động lực để mỹ phẩm Mai Hân có thể đem lại những sản phẩm tích cực nhất cho người tiêu dùng.

Với mong muốn đem lại hiểu qua cao nhất cho phái nữ, Thỏ Tây Cosmetics luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất cho chị em phụ nữ. Để biết thêm chi tiết và công dụng của từng loại sản phẩm hãy liên hệ theo địa chỉ công ty TNHH đầu tư kinh doanh Thành Chương, 340/2B Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Sdt ….

Đến với Thỏ Tây Cosmetics để trở nên rạng rỡ và khác biệt!