THẦY GIÁO LÊ QUỐC BẢO – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH

Doanh nhân Lê Quốc Bảo – Người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Smartbridge. Ông còn là một người thầy tận tâm với công việc giảng dạy và đào tạo kỹ năng Tiếng Anh được nhiều học viên mến mộ.

Trong suốt nhiều năm qua, người điều hành Công ty tư vấn và đào tạo đồng thời là trung tâm tiếng Anh Smartbridge là thầy Lê Quốc Bảo, một nhà giáo ưu tú và là giảng viên chuyên nghiệp từ Hội đồng Anh. Thầy đã dành cả cuộc đời mình cho nghề giáo, không chỉ có kiến thức sâu rộng về  ngôn ngữ mà còn có đam mê và tận tụy trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh. Chính sự nhiệt huyết và tình yêu nghề của thầy đã truyền cảm hứng cho tất cả học sinh tại Smartbridge.

(Thầy Lê Quốc Bảo – Giảng viên tại Trung tâm tiếng Anh Smartbirdge)

Trong quá trình giảng dạy, thầy Bảo rất biết cách sử dụng các phương pháp và tài liệu giảng dạy phù hợp với từng cấp độ và nhu cầu của học sinh. Bên cạnh đó, thầy cũng luôn cập nhật và thích ứng với những xu hướng mới trong việc giảng dạy để đảm bảo rằng học sinh luôn tiến bộ và hứng thú trong quá trình học. Tại Smartbridge, thầy có vai trò là người truyền đạt những giá trị văn hóa và truyền cho học sinh, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng làm việc nhóm.

  (Thầy Bảo và các học sinh tại Smartbirdge)

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và những đóng góp của mình tại Smartbridge, ngày 08/10 tại TP. Hồ Chí Minh, thầy Lê Quốc Bảo đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh Nhân Sao Vàng 2023” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo trao tặng trong buổi lễ bình chọn và công bố The Best Of Vietnam 2023. Đây là cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp giảng dạy của thầy Bảo trong nhiều năm qua.

(Doanh nhân Lê Quốc Bảo tại buổi lễ công bố “The Best Of Vietnam 2023)

Để không phụ lòng sự tin tưởng và tín nhiệm từ phụ huynh và các em học sinh, thầy Bảo luôn cố gắng không ngừng trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới hơn nữa để có thể đồng hành cùng các em học sinh của mình trên chặng đường chinh phục thử thách tiếng Anh.