SỮA NON 6H STAR VENUS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Công ty TNHH SX TM DV Thanh Duyên với thương hiệu Sữa non 6h Star Venus vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2023 – Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội – cộng đồng.

(Ông) Nguyễn Hoàng Thanh  – Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận.

Công ty TNHH SX TM DV Thanh Duyên là nhà sản xuất các sản phẩm sữa non 6h cao cấp mang thương hiệu Star Venus, Các dòng sản phẩm Sữa non 6h cao cấp Star Venus có thành phần sữa non 6h thu hoạch trong 6 giờ đầu tiên ngày đầu tiên sau sinh của bò mẹ, được giới khoa học xem là “chất kháng sinh tự nhiên”, chứa nhiều hàm lượng kháng thể Immunoglobulins nhất so với các sữa non thu hoạch trong 24h – 48h – 72h. Hàm lượng sữa non 6h cao cấp trong mỗi sản phẩm Star Venus cũng đang ở top đầu thị trường, Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành cho đến người già và cả người mắc bệnh lý tiểu đường và người sau phẩu thuật, giúp tăng cường kháng thể, khỏe mạnh từ bên trong, cho một cuộc sống khỏe, lành và hạnh phúc.

Star Venus Dinh dưỡng cho sức khỏe, uy tín để tin dùng.

Tất cả các dòng sản phẩm sữa non 6h cao cấp của Star Venus sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với nguyên vật liệu hướng đến thân thiện với môi trường và nguồn nguyên liệu sữa non 6h cao cấp được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp đạt yêu cầu đầy đủ các chứng nhận FDA, USDA, DATCP của Mỹ để sản xuất ra được sản phẩm Sữa non 6h cao cấp Star Venus đáp ứng đủ đầy dinh dưỡng. Ngay từ khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm được thực hiện tại nhà máy đạt chuẩn GMP về vệ sinh an toàn thực phẩm với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Sản phẩm Sữa non 6h cao cấp Star Venus.

Mỗi sản phẩm Sữa non 6h cao cấp Star Venus hoàn chỉnh rời khỏi nhà máy đến với người tiêu dùng là một sự an tâm mà chúng tôi gửi gắm. Bạn nhận được dinh dưỡng tốt và phù hợp nhất cho sức khỏe, Star Venus khẳng định uy tín và nhận lại sự tin dùng trân quý từ khách hàng.

Star Venus Nâng niu đến từng chiếc muỗng, nắp lon.

Tân binh “Star Venus” dù mới tham gia vào thị trường phong phú các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng, nhưng đội ngũ sáng lập Sữa non 6h Star Venus thì đã dày dạn kinh nghiệm trong ngành sản xuất. Chính vì vậy, từ dung tích lon sữa, nắp đậy đến chiếc muỗng đong bột cũng là tâm huyết tỉ mỉ của chúng tôi dành cho từng sản phẩm.

Đại diện Thương hiệu Sữa non 6h cao cấp Star Venus tham dự chương trình.

Sữa non 6h cao cấp Star Venus luôn mang đến cho bạn và gia đình yêu quý của mình những giải pháp dinh dưỡng với thành phần sữa non 6h chất lượng cao của Mỹ, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, là món quà sức khỏe bổ dưỡng với giá thành phù hợp nhu cầu và túi tiền. Sự tin dùng của khách hàng chính là chỉ dấu đáng tin cậy và thuyết phục nhất của Star Venus trên thị trường.

Với tầm nhìn giữ vững vị thế doanh nghiệp sữa non, nỗ lực vươn lên, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe. Star Venus tự hào là thương hiệu sữa non hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.