SMARTBRIDGE TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 THE BEST OF VIETNAM 2023

Trong thời đại toàn cầu hóa như ngày nay, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo không chỉ là một lợi thế mà còn là yêu cầu tối thiểu đối với nhiều ngành nghề và vị trí công việc. Hiểu được điều này, Smartbridge – một công ty tư vấn và đào tạo tiếng Anh – đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho người học những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

Không chỉ là một công ty tư vấn và đào tạo, Smartbridge còn là một Trung tâm tiếng Anh luôn hết mình với mục tiêu cung cấp cho học sinh những kỹ năng tiếng Anh xuất sắc và mang đến cho họ sự tự tin để chinh phục mọi thử thách trong tiếng Anh. Smartbridge luôn tự hào vì đã đào tạo và giúp đỡ rất nhiều học sinh giỏi trong việc đạt được những thành tích vượt trội tại các cuộc thi lớn cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hướng đến rèn luyện kỹ năng sử dụng  tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt, giúp học sinh không chỉ thành thạo mà còn tự tin giao tiếp và tỏa sáng trong mọi tình huống.

Ngoài việc tập trung nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, Smartbridge cũng chú trọng đến việc xây dựng nhân cách và giáo dục đạo đức cho học sinh. Để trở thành công dân toàn cầu không chỉ đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh mà cần phải có một tư duy linh hoạt, ý thức đa văn hóa và khả năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình và tư duy phản biện.

Trong suốt hành trình phát triển, Smartbridge luôn tự hào về sự tín nhiệm từ phụ huynh và học sinh. Đó là động lực lớn để công ty không ngừng nỗ lực và cải tiến mình hơn nữa. Hơn ai hết, chính sự ham học hỏi của học sinh là nguồn cảm hứng cho Smartbridge.

Sáng ngày 08/10 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Smartbridge tự hào đạt danh hiệu Top 100 The Best Of  Vietnam do Tạp chí Sở hữu trí tuệ phối hợp với các cơ quan ban ngành trao tặng. Giải thưởng này đánh dấu cho sự cố gắng phát triển toàn diện, và mang đến những điều tốt nhất cho học sinh. Smartbridge cam kết sẽ áp dụng những phương pháp hiện đại, đổi mới và luôn đồng hành cùng học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Smartbridge

Địa chỉ: 217/11/2A Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.