SẦU RIÊNG ĐỨC HUỆ – THƯƠNG HIỆU SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG TIN DÙNG

Ngày 25/06/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đức Huệ Lâm Đồng với Thương hiệu Sầu riêng Đức Huệ được vinh danh tại hạng mục “ Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022” trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6 tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty TNHH Đức Huệ Lâm Đồng chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản trong đó đặc biệt là sản phẩm Sầu riêng cấp đông. Sầu riêng cấp đông chế biến theo hình thức như: Nguyên trái, tách lấy múi còn hạt hoặc bỏ hạt,… Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ trái cây tươi với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn từ vườn trồng đúng quy trình canh tác của nông dân.

Các mặt hàng sầu riêng đông lạnh của công ty đều được nhập từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nội địa – Việt Nam và có giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà nông với hình thức cấp đông nhanh (Quick frozen) ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Sầu riêng đông lạnh của Công ty TNHH Đức Huệ Lâm Đồng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Thương hiệu Sầu riêng cấp đông Đức Huệ không chỉ trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà còn là phương pháp bảo quản sau thu hoạch cứu cánh cho nông dân trồng sầu riêng. Hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Sầu riêng Đức Huệ tạo điều kiện thuận lợi nhất đến người sử dụng từ chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, vận chuyển gọn nhẹ và thời gian bảo quản dài theo hạn sử dụng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp cho công ty phát triển hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin doanh nghiệp

Công Ty TNHH Đức Huệ Lâm Đồng

Địa chỉ: Số nhà 47 Cao Thắng, xóm 2 Đại Nga, xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Hotline: 0987 815479

Website: https://sauriengduchue.com/