ROCKY LENS- THƯƠNG HIỆU TRÒNG KÍNH ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA NHÃN KHOA CANADA NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Ngày 15/06/2024, Rocky Lens vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award Lần thứ 7 – 2024”. Chương trình được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội Khu Vực Phía Nam do Viện nghiên cứu đánh giá chất lượng Doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực Hiệp hội thông tin doanh nghiệp Châu Á (AIPA), Diễn đàn nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp và DatViet Media tổ chức.


(Bà Nguyễn Thị Thủy Trúc – CEO thương hiệu Rocky Lens nhận giải thưởng Sản phẩm và dịch vụ chất lượng Châu Á)

Giải thưởng là sự công nhận Rocky Lens đáp ứng các tiêu chí về thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm, những nỗ lực, cố gắng đóng góp vào nền kinh tế của thị trường trong nước và khu vực Châu Á. Đây cũng là sự khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như là nguồn động lực để Rocky Lens cố gắng, phát triển hơn nữa ở thị trường Việt Nam.

Rocky Lens- Thương hiệu tròng kính được khuyên dùng bởi các chuyên gia nhãn khoa Canada

Rocky Lens ra đời nhờ sự hợp tác phát triển hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khúc xạ tại Canada (Opticians Association of Canada) – thành viên của Hiệp hội Khúc Xạ Canada.

Với niềm đam mê và sự cống hiến, Rocky Lens chọn Việt Nam là đích đến của mình với mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng quốc tế đột phá và dịch vụ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ giúp mọi người có thị lực rõ nét bảo vệ đôi mắt toàn diện nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng bảo vệ đôi mắt toàn diện

Rocky Lens không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến sự đa dạng những dòng sản phẩm chất lượng về tròng kính, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi mong muốn mọi người có thể học tập, làm việc, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn với thị lực rõ nét.

Rocky Lens tự hào với công nghệ ánh sáng xanh độc quyền, đổi màu siêu nhanh, kiểm soát cận thị bằng tròng kính cho trẻ em và đa tròng cá nhân hóa dành cho người bị lão thị.

Rocky Lens đạt chứng nhận ISO 13485:2016 hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối tròng kính theo Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng ISSQ

Rocky Lens không những là một thương hiệu về tròng kính, mà còn là một cầu nối gắn kết cộng đồng

Với sứ mệnh giúp mọi người ở mọi nơi có thị lực tốt hơn cải thiện chất lượng cuộc sống, Rocky không những mang lại các giải pháp thị lực phù hợp mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xây dựng cầu nối giữa Thương hiệu và mọi người.

Rocky Lens tham gia chương trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thăm khám mắt cho các em học sinh vùng xa. Tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động giao lưu, học hỏi, tôn vinh giá trị và tri ân tới khách hàng, đối tác như Giỗ tổ ngành kính, Giải bóng đá ngành kính miền Nam, Lễ hội Lềnh Lịch Động.

Rocky Lens trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ với mạng lưới phân phối trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới cửa hàng, xây dựng hệ thống sản xuất cá nhân hóa ở Việt Nam.

Rocky Lens tích cực tham gia các hoạt động, các chương trình vì cộng đồng nhằm tạo thêm nhiều cơ hội học hỏi và phát triển

Giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award lần thứ 7 – 2024” là sự công nhận cho mọi nỗ lực, khẳng định vị thế của Rocky Lens trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là nguồn động lực để Rocky tiếp tục phát triển, áp dụng công nghệ ưu việt tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng giúp mọi người có thị lực rõ nét, sống trọn vẹn và tận hưởng những điều hạnh phúc trong cuộc sống.