RAIN MUSIC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC UY TÍN, HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHI MINH.

Sáng ngày 08/10 Tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tại chương trình, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Rain Music đã vinh dự nhận Top 30 The Best Of Vietnam/Thương hiệu – Dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2023.

(Ông) Đặng Đức Huy – Giám đốc Trung tâm nhận chứng nhận TOP 30 “The Best Of Vietnam” năm 2023

Trung tâm có chức năng tập trung đào tạo và định hướng cho học sinh, sinh viên và những người trẻ có một niềm đam mê âm nhạc vô bờ bến sẽ có hướng phát triển tốt nhất từ những khoá học mà trung tâm đang giảng dạy. Thông qua đó trung tâm có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho mọi người  bởi vì Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao.

Đại diện Trung Tâm Rain Music tham dự lễ công bố The Best Of Vietnam.

Để đảm bảo chương trình học tập phù hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của mỗi học viên Các khoá học của Rain Music đều được thiết kế theo hướng cá nhân hoá để phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm trong việc chơi nhạc cụ. Chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thực hành linh hoạt tùy chỉnh lộ trình để đảm bảo cam kết đầu ra cho mỗi học viên sau mỗi khóa học. Tại Rain Music còn có nhiều sân chơi để cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn để bạn thỏa sức trải nghiệm tiêu biểu là chương trình Rain Night.

Khóa đào tạo tại Trung Tâm Rain Music.

Với đội ngũ giáo viên đến từ Nhạc viện Tp.HCM, cùng các huấn luyện viên có kinh nghiệm hoạt động ca hát thực chiến dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Chương trình đào tạo phong phú, luôn cập nhật kiến thức theo xu hướng âm nhạc mới nhất, Rain Music luôn dạy và học trên những nhạc cụ chất lượng cao nhất và hiện đại nhất cùng phương pháp giảng dạy bám sát nhu cầu học viên, thời gian học tập linh hoạt. Rain music với tiêu chí đào tạo định hướng học viên trở thành những nghệ sĩ đa năng và tập trung nuôi dưỡng cảm xúc nghệ thuật, tinh thần kết nối cho học viên thêm sâu sắc.

Rain Music mong muốn đem đến một môi trường không chỉ là nơi học âm nhạc mà còn là một môi trường kết nối những bạn trẻ yêu âm nhạc, cùng nhau truyền lửa, nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật như một gia đình.

———————————————–

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT RAIN MUSIC

Địa chỉ: Số 93 Hoàng Sa , Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: Số 12 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.