QUYẾT THẮNG FOAM vinh dự đón nhận giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG” tại lễ công bố : “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023”

Ngày 23/12/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội TPHCM, Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Quyết Thắng Foam đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2023 do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại trao tặng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam- VTC, nhằm tôn vinh và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp có đóng góp tiêu biểu trong năm. Đây quả thực là phần thưởng lớn lao, chúng tôi trân quý và biết ơn sự tin yêu của khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Dũng (GĐ điều hành nhà máy) đại diện Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Quyết Thắng Foam lên nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng”

Được biết đến là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành sản xuất mút xốp các loại trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Quyết Thắng Foam đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng, thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Với tiêu chí uy tín – chất lượng – hiệu quả – Quyết Thắng Foam luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã, với giá thành phù hợp cho mọi khách hàng.

Ông Nguyễn Nguyễn Minh Quyết (Chủ tịch kiêm Giám Đốc) Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Quyết Thắng Foam lên nhận giải thưởng “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2023”

Sau 3 năm hình thành và phát triển, Quyết Thắng Foam đã không ngừng phát triển mở rộng quy mô sản xuất với 5 nhà máy ở Bình Dương và 1 nhà máy ở Khu công nghệ cao Thạch Thất – Hà nội. Các nhà máy rộng rãi gần các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương vô cùng thuận lợi cho thông thương hàng hoá. Với tầm nhìn dài hạn hội nhập quốc tế, sản phẩm mút của Quyết Thắng Foam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao nhập khẩu từ Ấn Độ, Đức, Nhật Bản,… được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, và đồng bộ trên thế giới được tạo ra bởi người thợ, kĩ sư có tay nghề cao nhờ đó các sản phẩm thân thiện thiên nhiên và tốt cho người sử dụng, với các dòng sản phẩm đa dạng như mút PU, mút dùng cho thời trang, mút dùng trong sản xuất nêm sofa, nón bảo hiểm…trong thời gian qua các sản phẩm đã có mặt ở hơn 30 tình thành trong cả nước, xuất khẩu qua các nước như Campuchia, Lào, đặc biệt các sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu qua EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Các đơn hàng của công ty hiện nay rất ổn định và phát triển.

Ông Nguyễn Nguyễn Minh Quyết (Chủ tịch kiêm Giám Đốc) và Ông Nguyễn Văn Dũng (GĐ điều hành nhà máy) cùng nhân viên công ty tại lễ công bố: Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Quyết Thắng Foam luôn bám sát, cải tiến công nghệ về máy móc, khoa học hiện đại tiên tiến nhất, để tối ưu trong quá trình sản xuất giúp ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất.

Chứng nhận “Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” mà Quyết Thắng Foam đạt được là sự ghi nhận về chất lượng, uy tín của sản phẩm, một sự công nhận sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển của Quyết Thắng Foam, đồng thời khẳng định được vị trí, niềm tin của khách hàng vào Quyết Thắng Foam trong ngành sản xuất mút xốp trên thị trường Việt nam và thế giới.