NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN: TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ UY TÍN VỀ TRỒNG RĂNG

Sáng ngày 21/04/2024, tại Nhà hát Quân Đội Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra sự kiện trọng đại “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” thu hút đông đảo đại biểu, doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực. Trong niềm hân hoan chung, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là được vinh danh ở hạng mục  Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia hạng mục Nha Khoa Uy Tín, khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành nha khoa Việt Nam.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Nỗ lực không ngừng và thành quả xứng đáng

Lễ trao giải “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” là sự kiện thường niên do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực tổ chức. Giải thưởng được ví như “Cúp vàng” danh giá dành cho các doanh nghiệp xuất sắc, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Vinh dự được vinh danh ở sự kiện này, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức, bao gồm:

  • Độ tin cậy cao: Nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trong nước và tu nghiệp nước ngoài.
  • Dịch vụ chất lượng: Nha khoa được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến cùng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
  • Khả năng cạnh tranh trên thị trường: Nha khoa luôn nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hành trình tiên phong và nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng

Với hơn 12.000 ca điều trị thành công, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu và thẩm mỹ răng sứ tại Việt Nam. Nhờ sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, Nha khoa đã mang đến nụ cười rạng rỡ và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ từ Bác sĩ CKI Cang Hồng Thái – Giám đốc Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn tại lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Quốc gia 2024: 

Chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia là minh chứng rõ ràng khẳng định một cách khách quan và minh bạch về chất lượng dịch vụ của Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn. Đồng thời, sự vinh danh này cũng là nguồn động lực to lớn giúp tập thể nha khoa ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Lễ Vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia lần thứ V không chỉ thu hút bởi sự vinh danh các doanh nghiệp uy tín mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ của hoạt động triển lãm hoành tráng của hơn 150 doanh nghiệp tham dự. Tại đây, hoạt động chia sẻ tư vấn kiến thức nha khoa của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã thu hút nhiều khách mời, doanh nhân tham dự. Mang đến nhiều giá trị tích cực cho tập thể phòng khám trong hành trình góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Không chỉ được tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn còn thu hút khách hàng bởi chi phí điều trị hợp lý, tối ưu. Phòng khám được nhiều bệnh nhân ưu tiên giới thiệu người thân bạn bè tìm đến khi có nhu cầu khám điều trị bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

Thông tin liên hệ: