Nature Gift Pharma vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 The Best Of VietNam 2023”

Sáng ngày 08/10 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM – Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.

Tự Hào Giải Thưởng “The Best Of VietNam 2023”

Nature Gift Pharma đã được vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 10 The Best Of VietNam 2023 – Thương hiệu – Sản Phẩm tốt nhất 2023”. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của Nature Gift Pharma trong thời gian qua. Chương trình Bình chọn & công bố : “The Best Of VietNam 2023” là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu tốt nhất tại thị trường Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Đại diện Nature Gift Pharma trong buổi lễ công bố

Nature Gift – đơn vị tiên phong vì sức khoẻ

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ về Việt Nam, NATURE GIFT PHARMA đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng trong nước.

Để đạt được danh hiệu này Nature Gift Pharma cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe, bao gồm độ tin cậy cao, sản phẩm và dịch vụ chất lượng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường

Đại diện Nature Gift Pharma nhận giải thưởng “Top 10 The Best Of VietNam 2023”

Nature Gift tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về thực phẩm bảo về sức khỏe cho thị trường toàn cầu và đồng hành cùng người Việt Nam 12 năm qua. Hơn 3 triệu sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng để chăm sóc sức khỏe.

Nature Gift với công thức tiên tiến và chất lượng cao có nguồn gốc từ nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy tiên tiến nhất của Mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) và tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Nature Gift – Sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nature Gift đều trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thử nghiệm thị trường để đảm bảo rằng các sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Nature Gift Pharma tạo ra giá trị thông qua thương mại quốc tế về thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng.

Các dòng sản phẩm Nature Gift được chiết xuất với công nghệ tiên tiến từ Mỹ, đảm bảo giữ được hàm lượng cao bao gồm:

  • Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ: công nghệ chiết xuất hàm lượng cao các dược liệu thiên nhiên quý giá: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, tảo xoắn và nhiều dược liệu thiên nhiên quý khác giúp nâng cao sức khoẻ.
  • Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: với những công nghệ độc quyền mang đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.
  • Các sản phẩm hỗ trợ điều trị: với thành phần và công nghệ chiết xuất cao mang đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn được nhiều chuyên gia tin dùng.

Nature Gift Pharma luôn lấy phương châm vì sức khỏe cộng đồng làm tiền đề và mục tiêu cho quá trình phát triển. Các sản phẩm của Nature Gift Pharma được phân phối rộng khắp cả nước tiếp cận đến đại đa số người dân thành thị mà còn có mặt ở nhiều gia đình vùng nông thôn. Nature Gift Pharma cam kết giúp đối tác có được những sản phẩm tiên tiến đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp với người Việt Nam với mức giá hợp lý nhất.