Lumiar đạt giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”

Với những thành tựu của mình trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm và uy tín với người tiêu dùng, Lumiar đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” – VietNam NO. 1 Brand Awards 2023.

Giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam –  VietNam NO. 1 Brand Awards là chương trình thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng được tổ chức nhằm ghi nhận các thương hiệu Việt uy tín, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Hội đồng đánh giá đã làm việc công tâm và bình chọn ra gần 60 thương hiệu nhận danh hiệu “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 – VietNam NO. 1 Brand Awards 2023”. Tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: là thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam; và trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí cụ thể như: năng lực; triết lý quản trị; hoạt động công nghệ – sáng tạo; năng lực tài chính; nguồn nhân lực; chiến lược marketing; sản phẩm – dịch vụ đối với môi trường.

Vượt qua nhiều thương hiệu khác trong lĩnh vực dinh dưỡng, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Lumiar đã vinh dự được xướng tên và nhận cúp vàng Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” trong lễ trao giải được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh Tháng 9 vừa qua.

Lumiar và sứ mệnh Nâng tầm dinh dưỡng Việt

Theo kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng toàn quốc (2018- 2020) của Bộ Y tế, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi (chiều cao/tuổi) ở trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi trên toàn quốc là 19,6% – được xếp vào mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới. Theo đó, chúng ta đang trên đà đạt được mục tiêu Dinh dưỡng toàn cầu (giảm 40% SDD thấp còi trẻ em đến năm 2025).

Để làm được điều này, bên cạnh việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, việc chú trọng khẩu phần dinh dưỡng trong từng bữa ăn là một trong những vấn đề được các chuyên gia dinh dưỡng quan tâm hàng đầu.

Với sứ mệnh “Nâng tầm dinh dưỡng Việt” – ngay từ ngày đầu thành lập, những chuyên gia dinh dưỡng của Lumiar đã xác định sản phẩm của mình cần chú trọng về cả sức khoẻ thể chất và phát triển trí tuệ.

Với nhóm dinh dưỡng dành cho trẻ em, Lumiar tập trung phát triển các dòng sản phẩm từ sữa như sữa bột, sữa bột pha sẵn, nước yến sào và bột ăn dặm. Nổi tiếng nhất có thể kể đến dòng sản phẩm: Lumiar Gain với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand và công thức dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi; và Lumiar Colostrum với hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ & 2′-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng.

Với nhóm đối tượng là phụ nữ mang thai, người trưởng thành và người bệnh, ngoài các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, Lumiar còn phát triển thêm các dòng sản phẩm dinh dưỡng khác như yến sào để người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn.

“Chế độ dinh dưỡng làm sao để phù hợp với từng độ tuổi, góp phần cải thiện tầm vóc, trí lực người Việt Nam là điều mà các chuyên gia dinh dưỡng của Lumiar luôn trăn trở. Tôn chỉ của Lumiar chính là mang đến cho người Việt những ly sữa dinh dưỡng chất lượng nhất, thơm ngon nhất được chắt lọc và ứng dụng từ nhiều công trình nghiên cứu khoa học.” – Ông Võ Hồng Đức – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Lumiar chia sẻ.

Mở rộng mạng lưới, cam kết đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt

Cũng theo báo cáo của Bộ Y tế, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em tuổi học đường (5 – 19 tuổi) còn 14,8% (năm 2010 tỷ lệ này là 23,4%). Tuy nhiên, vẫn còn sự chênh lệch giữa các vùng miền về tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi; ở các vùng nông thôn và miền núi tỷ lệ này còn ở mức cao.

Đứng trước thực trạng đó, những nhà sáng lập Lumiar đã xác định sứ mệnh của mình chính là chăm sóc toàn diện, mọi lúc, mọi nơi, cho mọi người Việt trên toàn lãnh thổ. Hiện nay, Lumiar là một trong số ít những công ty dinh dưỡng có mạng lưới phân phối, đại lý rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lumiar luôn cam kết chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng là yếu tố cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, các sản phẩm dinh dưỡng của Lumiar đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam phù hợp với thể trạng của người Việt. Nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, New Zealand, Đức… nhưng có mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt, đặc biệt là các gia đình ở nông thôn.

“Trở thành doanh nghiệp phân phối các sản phẩm dinh dưỡng uy tín, tốt nhất trên thị trường Việt Nam là mục tiêu của Lumiar ngay từ khi thành lập. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình Việt Nam” – Ông Võ Hồng Đức – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Lumiar chia sẻ tại lễ trao giải Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023.

Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” – VietNam NO. 1 Brand Awards 2023 là một cột mốc đánh dấu, ghi nhận những cống hiến đó của Lumiar trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Hy vọng đây sẽ là động lực để Lumiar tiếp tục hành trình “nâng tầm sức khỏe Việt” trong tương lai.