LONG PHAN PMT – SỰ CHUYỂN MÌNH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ

            Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT với tiền thân là Công ty Tư vấn Long Phan đặt trụ sở chính tại Tầng 14, Tòa nhà HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Long Phan PMT đã và đang khẳng định được vị thế nhất định của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tranh tụng, thực hiện thủ tục giấy phép. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm chính thức đi vào hoạt động, Long Phan PMT đã tạo được dấu ấn nổi bật khi xuất sắc loạt vào vị trí Top 10 công ty luật được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

            Với sứ mệnh tạo ra giá trị hữu ích trong xã hội thượng tôn pháp luật, Long Phan PMT hoạt động và phát triển theo đúng tôn chỉ “Tận tâm – Hiệu quả – Uy tín”. Giá trị cốt lõi mà Long Phan PMT hướng đến chính là sự tin tưởng khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm tiền đề phát triển.

Hình ảnh 1: Hướng đến dịch vụ pháp lý thời đại kỹ thuật số

            Phát triển theo mô hình Công ty luật trong thời đại kỹ thuật số, Long Phan PMT không ngừng nghiên cứu, không ngại thay đổi và đã triển khai thành công các phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý hiện đại nhằm đáp ứng kịp thời, hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Theo đó, Công ty đã kết hợp linh hoạt hình thức tư vấn truyền thống trực tiếp tại văn phòng và tư vấn trực tuyến thông qua các ứng dụng mạng xã hội như: điện đàm, google meeting, zoom,… thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước.

            Nắm bắt nhu cầu thực tiễn và tâm lý khách hàng, Long Phan PMT đã bố trí đội ngũ tư vấn, chuyên viên pháp lý hỗ trợ tư vấn miễn phí qua tổng đài điện thoại 1900636387 xuyên suốt 24/7 để giải đáp các vấn đề pháp lý phát sinh.

            Hiện, Công ty Luật Long Phan PMT đã mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ để phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Vừa qua, Long Phan PMT khai trương văn phòng giao dịch tại Lô thương mại TM7, tầng trệt lửng chung cư Lavita Garden, số 17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Công ty.

            Khép lại một năm 2023 đầy biến động, Công ty Luật Long Phan PMT đã vinh dự được xướng tên là Dịch vụ tư vấn luật xuất sắc năm 2023 tại Lễ Công bố Tự hào Thương hiệu Việt Nam do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Mại tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp Long Phan PMT nhận danh hiệu cao quý này, là sự ghi nhận cho những cống hiến, những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn tận tâm với nghề – uy tín với khách hàng – hiệu quả trong công việc.

Hình ảnh 2: Luật sư Nguyễn Trần Phương đại diện nhận kỷ niệm chương và bằng khen của ban tổ chức

            Với tầm nhìn và sứ mệnh đã được hoạch định rõ ràng, Long Phan PMT hướng đến trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam và mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ sang các nước trong khu vực và thế giới, khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu.