KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỚI NGHỀ LÀM ĐẸP. TRƯỜNG THẨM MỸ ANA “HÚT” HƠN 7000 HỌC VIÊN THEO HỌC.

Với sự ưu việt trong chất lượng giảng dạy, trường Thẩm mỹ ANA là một trong những địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp uy tín nhất tại TP.HCM, thu hút hơn 7000 học viên trong nước và quốc tế tin tưởng theo học.

ANA – Địa chỉ đào tạo nghề Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ngành mũi nhọn Kỹ thuật viên Spa, đơn vị này còn đào tạo các nhóm ngành Thẩm mỹ khác như: Phun xăm Nối mi chuyên nghiệp; Chuyên viên tư vấn;… tạo nhiều cơ hội việc làm cho hàng ngàn học viên với mức lương khởi điểm 8-15Tr/tháng. 

Nổi bật trong chương trình giảng dạy là điểm sáng tạo nên tiếng vang. 

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, trường Thẩm mỹ ANA áp dụng phương pháp dạy học “Học thật – Thi thật – Làm thật” nhằm tạo cho học viên môi trường học tập toàn diện và chuyên nghiệp như tại các Spa/TMV chuyên nghiệp. 

Chương trình đào tạo tại đây chỉ có 10% lý thuyết và 90% thực hành hoàn toàn trên người thật kết hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị làm đẹp hiện đại, sát với nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, giúp học viên nắm vững kiến thức, rèn luyện tay nghề đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp ứng xử với khách hàng. Đây là “điểm sáng” trong giảng dạy ở đơn vị này được học viên đánh giá rất cao. 

Môi trường học thực chiến tại ANA: Học thật – Thi thật – Làm thật.

Đội ngũ giáo viên thâm niên, là những Master/Chuyên gia giàu kinh nghiệm đứng lớp. 

Sự khác biệt lớn giúp trường Thẩm mỹ ANA đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng cho ngành làm đẹp đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng tay nghề cao nằm ở sự chuyên nghiệp của đội ngũ Giáo viên giảng dạy tại đây. 100% Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với chứng chỉ sư phạm và nói không với dạy truyền nghề, giấu nghề. Đặc biệt, mỗi học viên đều được theo sát, hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến khi rành nghề. 

Bên cạnh đó, sau mỗi mô đun học viên tại phải trải qua bài thi đánh giá năng lực tổng kết lại khóa học cũng như để giáo viên đánh giá tổng quan nhất về kiến thức và kỹ năng của từng học viên trước khi tốt nghiệp đi làm. 

Chính sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong giảng dạy và tổ chức lớp học bài bản đã giúp đơn vị này giữ vững vị thế là trường đào tạo nghề Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

Cam kết đầu ra vững chắc – Hỗ trợ việc làm cho học viên khi tốt nghiệp. 

Được sự cấp phép của Sở LĐTB-XH, sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề chính quy của Sở có giá trị kinh doanh mở tiệm trên toàn quốc. 

Đồng thời, đơn vị này có mạng lưới đối tác tuyển dụng lớn và rộng khắp mở ra cho học viên nhiều cơ hội việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đảm bảo 100% học viên có việc ngay khi tốt nghiệp.

Nhờ cam kết vượt trội đó, hơn 7000 học viên tốt nghiệp tại trường có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Nhiều học viên tự tin trở thành Quản lý/Trưởng nhóm và mở tiệm làm chủ chỉ sau thời gian ngắn. 

Chuyến tham quan của học viên ANA và nhà tuyển dụng Venesa. 

“Chị cảm thấy rất phù hợp và may mắn khi chuyển từ công việc tạm thời sang nghề ổn định lâu dài cho tới hiện tại hôm nay. Rất cảm ơn nhà trường ANA đã đào tạo ra em nói chung và các bạn học viên nói riêng, cho em và các bạn có ngày hôm nay”, chia sẻ của chị Mai Thị Thuyết (Cựu học viên ANA) hiện là Giám đốc cơ sở TMV Nevada. 

Hơn 98% học viên hài lòng về công việc và mức thu nhập mà nghề thẩm mỹ này mang lại. Nhờ những tấm gương thành công của cựu học viên đi trước là minh chứng rõ nhất cho chất lượng giảng dạy của trường thẩm mỹ ANA. Xứng tầm là địa chỉ học nghề làm đẹp uy tín nhất tại TP.HCM. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường thẩm mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: Số 5, Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

Website:  https://ana.edu.vn/

Hotline: 0963.540.566