Kazu Gain Gold của Aiwado khẳng định uy tín với danh hiệu Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023

Ngày 23/7 vừa qua tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023, Kazu Gain Gold vinh dự được xướng tên trong Top 20 Thương hiệu Xuất sắc Toàn cầu.

Khẳng định vị thế khi góp mặt trong Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023

Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á, Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu tổ chức. Sự kiện được tổ chức thường niên hằng năm và luân phiên tại các nước trên thế giới đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có chiến lược phát triển thương hiệu toàn cầu, văn hóa sáng tạo của thương hiệu toàn cầu; Thương hiệu đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Đây là sự kiện trọng điểm của năm 2023 quy tụ 350 doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên toàn thế giới tại các nước như: Khối doanh nghiệp EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam… đồng thời cũng là cơ hội lớn đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư với cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Với các tiêu chí xét duyệt từ chương trình, Kazu Gain Gold của Aiwado đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia kinh tế, tài chính, thương hiệu và vinh dự khi là Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023.

Kazu Gain Gold – Số 1 Sữa Mát Tăng Cân góp phần nâng cao tầm vóc thế hệ trẻ em Việt Nam

Đại diện của Aiwado tự hào chia sẻ: “Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu là minh chứng thiết thực khẳng định sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho Kazu Gain Gold. Aiwado sẽ tiếp tục nỗ lực với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam bằng nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thế hệ tương lai

Việc đầu tư vào chế độ dinh dưỡng cho con trong những năm đầu đời không chỉ thúc đẩy con phát triển vượt trội về thế chất mà còn cả về trí tuệ. Hơn thế nữa, cân nặng có tầm quan trọng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển về trí và lực của trẻ sau này. Chính vì vậy tăng cân là lộ trình quan trọng mà bố mẹ cần chú ý thông qua việc giúp con bổ sung các nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản.

Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép nổi bật được nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn chon con. Với hệ Đạm Quý (đạm Whey, đạm sữa) và MCT cao cấp giúp con bổ sung năng lượng nhanh chóng, cải thiện thể lực và tăng cân nhanh. Bên cạnh đó, Kazu Gain Gold còn tăng cường lợi khuẩn Nhật Bản cùng bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi, cải thiện hệ tiêu hóa và giảm thiểu tình trạng táo bón rõ rệt.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gain Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp con tăng cân nhanh và tiêu hóa tốt.

“Việc trở thành Thương xuất sắc toàn cầu 2023 một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín của Aiwado nói chung và sản phẩm Kazu Gain Gold nói riêng trên con đường cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline tư vấn dinh dưỡng: 1900 6093

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn