IOTLINK ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC 2022

Năm 2017, IOTLink được thành lập với sứ mệnh mang đến sự chủ động cho người Việt về nền tảng công nghệ số. Đến năm 2020, Map4D – nền tảng bản đồ số hiển thị hình ảnh 3D theo chiều thời gian đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được IOTLink chính thức công bố. Với các giải pháp thiết thực nâng cao năng lực quản lý, lập kế hoạch và điều hành trong các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội, Map4D đã dần khẳng định vai trò, vị thế đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Sáng 25/12 vừa qua, Công ty TNHH IOTLink chính thức được vinh danh thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 với hạng mục Top 1 giải pháp nền tảng số. Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức.

Vượt dịch thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội

Sau đại dịch Covid-19, không ít doanh nghiệp phải rời bỏ “thương trường” vì sức ép kinh tế thương mại và hàng loạt các vấn đề khác. Không nằm ngoài vòng xoáy đó, gặp không ít khó khăn, xong Map4D đã được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) ghi nhận đáp ứng các tiêu chí của nền tảng số phục vụ người dân 2022. Đồng thời, cũng trong giai đoạn này, các giải pháp từ Map4D dần được các Sở, Ban, Ngành tin tưởng và ứng dụng vào công cuộc chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia.

Đối với các doanh nghiệp, IOTLink đã chứng minh vai trò, sức ảnh hưởng của Map4D trong quản lý, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Về lĩnh vực bán lẻ, Map4D góp phần tối ưu trang địa chỉ cửa hàng trên website doanh nghiệp, nâng cấp trải nghiệm người dùng nhờ cung cấp thông tin “đúng và đủ”. Đối với lĩnh vực bất động sản, Map4D đưa ra cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết các dự án. Hình ảnh 3D chiều thời gian kết hợp với các công nghệ hiện đại cho phép người dùng tương tác trực tiếp với các công trình như với các tính năng như: tham quan trực tuyến, chia sẻ thông tin, chỉ đường tiện lợi, thông tin chi tiết dự án… Ngoài ra, Map4D còn góp phần tích cực trong quảng bá du lịch, lập kế hoạch định tuyến giao hàng cho các công ty giao nhận…

Một trong những đóng góp lớn nhất của Map4D không thể không kể đến chính là cơ sở, là công cụ để phát triển đô thị thông minh. Một đô thị chỉ thực sự thông minh khi có sự hỗ trợ, giúp sức bởi nền tảng bản đồ số. Cụ thể, Map4D cung cấp cơ sở dữ liệu chính xác địa hình, công trình, giao thông… phục vụ công tác lập kế hoạch hiệu quả. Với công tác quản lý, Map4D cung cấp bản đồ nền để phát triển các ứng dụng quản lý hạ tầng tài sản như cây xanh, chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, công trình xây dựng…

Khả năng kết nối không giới hạn với các công nghệ, ứng dụng, phần mềm, Map4D giúp đưa thông tin về cùng một mối, tạo sự đồng bộ, thống nhất giữa các phòng ban, chia sẻ thông tin dễ dàng và nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề, từ đó có giải pháp khắc phục hiệu quả, hạn chế tổn thất.

Thành quả của sự tiên phong bởi một tập thể vững mạnh

Lần đầu tiên trong lịch sử công nghệ Việt Nam, người Việt có riêng nền tảng bản đồ của mình. Đây là yêu cầu bắt buộc mang tính cấp thiết nếu muốn phát triển bền vững. Dữ liệu quốc gia phải thuộc về quốc gia đó. Sự phụ thuộc, bị động mang đến nhiều mối nguy về an toàn dữ liệu quốc gia cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của một đất nước.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí của một nền tảng bản đồ số, Map4D còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà khó có nền tảng nào sánh kịp. Tái hiện hình ảnh 3D trực quan theo thời gian 4D (quá khứ, hiện tại, tương lai) là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên lợi thế cạnh tranh và tiên phong công nghệ tại thị trường Việt Nam.

Ông Đỗ Quang Vinh – Chủ tịch HĐTV kiêm CEO & Founder IOTLink nhận “Top 1 giải pháp nền tảng số” trong chương trình vinh danh “Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022”
Giao thiện thân thiện, tính năng ưu việt với công nghệ tiên phong của Map4D là thành quả của một tập thể vững mạnh. Đó là sự dẫn sắt sáng suốt, chiến lược có phần táo bạo của đội ngũ lãnh đạo. Là trí tuệ, kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành. Là sự đoàn kết, tâm huyết lao động quên mình của tập thể nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn. Là sự đóng góp dữ liệu của các cộng tác viên, của đối tác, khách hàng. Đương nhiên, Map4D không thể có được ngày hôm nay nếu không có sự hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ TT&TT, sự tin tưởng đồng hành của các Sở, Ban, Ngành, các doanh nghiệp và người dân.

Sự tiên phong về mặt công nghệ mang đậm bản sắc người Việt là cơ sở đưa IOTLink vượt khỏi vùng an toàn, bứt phá để từng bước chạm đến đỉnh cao mới. Map4D đã mang đến những giải pháp thiết thực trong nâng cao năng lực quản lý, giúp tiết kiệm sức người, sức của trong các lĩnh vực hướng đến sự phát triển bền vững.

Chương trình vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam xuất sắc 2022” nhằm khích lệ các thương hiệu xuất sắc vượt qua đại dịch Covid-19, có đóng góp tích cực vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội, từ đó khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp báo cáo, đánh giá năng lực hoạt động, quản lý và góp phần thúc đẩy cuộc vận động “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.