Heposal được vinh danh là Thương hiệu mạnh quốc gia 2024

Ngày 19/1/2024, nhãn hàng Heposal – Bảo vệ và phục hồi tế bào gan của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI được vinh danh trong top 20 thương hiệu mạnh quốc gia, tại Lễ công bố “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu mạnh quốc gia 2024”.

Nhãn hàng Heposal được vinh danh vào Top 20 Thương hiệu mạnh quốc gia 2024

Chương trình bình chọn “Thương hiệu mạnh quốc gia” do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan tổ chức, nhằm giới thiệu, tôn vinh những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Qua đó, góp phần tuyên truyền, khuyến khích người dùng nhận diện, tin tưởng vào sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ trong nước, nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt.

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm cùng ngành với các tiêu chí khắt khe về độ phủ thị trường cao; sản phẩm được kiểm nghiệm, công bố nghiêm ngặt; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; an toàn cho người sử dụng, nhãn hàng Heposal đã vinh dự góp mặt trong Top 20 “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”.

Heposal là sản phẩm của Công ty Cổ phần dược Mỹ phẩm CVI, được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ Trần Đức Dũng được cấp bằng sáng chế Mỹ và Đài Loan. Sản phẩm mang đến hiệu quả cho các bệnh lý viêm gan B, C, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan và các tổn thương khác trên gan.

Heposal là sự kết hợp của 2 thành phần thảo dược: Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex. Trong đó, Ưng Bất Bạc đã được y học thế giới công nhận với hàng loạt tác dụng vượt trội cho gan, cùng với Phosphocomplex giúp tăng hấp thu và hiệu quả phục hồi gấp 100 lần so với Silymarin thông thường. Với công thức thành phần ưu việt từ thảo dược tự nhiên, Heposal chính là giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lá gan một cách toàn diện, chuyên biệt cho viêm gan virus B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan. Đồng thời hỗ trợ bổ gan, tăng cường chức năng gan cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc có hại cho gan, bị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay do chức năng gan kém.

Ngoài tối ưu về chất lượng, Heposal là một trong những sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong sản xuất dược phẩm, mang đến cho người bệnh giải pháp bảo vệ gan hiệu quả hàng đầu: sản phẩm có nguồn dược liệu đạt chuẩn, chiết xuất được chuẩn hóa, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn và công dụng được Học viện Quân y 108 chứng minh. 

Không chỉ đồng hành cùng hàng triệu khách hàng khắp cả nước, Heposal còn được 10.000 nhà thuốc tin tưởng, trở thành mặt hàng chủ đạo trên các quầy thuốc, hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ và phục hồi gan. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, được hàng nghìn dược sĩ yên tâm lựa chọn, tư vấn cho người bệnh gan dùng nhiều giải pháp không hiệu quả.

Tròn 5 năm đồng hành cùng lá gan người Việt, Heposal đã tự tin đi lên bằng chính hiệu quả đã được khách hàng kiểm chứng, trở thành một giải pháp toàn diện cho những người đang đối mặt với viêm gan virus B, C, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023 không chỉ chứng minh được vị thế của Heposal trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn khẳng định lại giá trị to lớn của sản phẩm đối với động đồng người mắc bệnh gan tại Việt Nam.

Heposal hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để mua sản phẩm Heposal chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng, Quý khách hàng có thể đặt mua dưới 3 hình thức sau đây:

CÁCH 1: Mua tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Heposal hiện có bán tại hơn 10.000 nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Quý khách xem chi tiết tại trang web https://heposal.vn/diem-ban hoặc liên hệ 1800.1796 để được hướng dẫn.

CÁCH 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Nhãn hàng 

CÁCH 3: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp thông qua tổng đài (miễn cước): 1800.1796