Hệ thống Y tế MEDLATEC – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2022

Ngày 25/6 vừa qua, Hệ thống Y tế MEDLATEC – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được vinh danh Thương hiệu dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam 2022, do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận có ý nghĩa quan trọng cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Hơn 26 năm lớn mạnh và phát triển không ngừng, MEDLATEC là tập đoàn đa ngành hùng cường hoạt động trên lĩnh vực chính như: Y tế, Trang thiết bị, Dược, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Văn hoá. Với mũi nhọn là hoạt động y tế, MEDLATEC hiện đang sở hữu 01 bệnh viện đa khoa, 04 phòng khám đa khoa, 33 chi nhánh là phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm tại các tỉnh, 28 văn phòng cùng 50 điểm thu gom mẫu trên toàn quốc. 

Hệ thống Y tế MEDLATEC – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự đón nhận giải thưởng5 địa chỉ khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC toàn quốc, gồm:

  • Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội);
  • Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ(số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội);
  • Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân (số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội);
  • Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc (số 119 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc);
  • Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Hóa (số 12-14 Phạm Ngũ Lão, Đồng Sơn, Thanh Hóa).

Bên cạnh các bệnh viện, phòng khám đa khoa, Hệ thống Y tế MEDLATEC không ngừng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động qua chuỗi chi nhánh là các trung tâm xét nghiệm ở các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với mong muốn đáp ứng kịp thời dịch vụ xét nghiệm, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân địa phương. Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 06/2022), MEDLATEC có 33 Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm tại các chi nhánh phủ khắp cả nước nhằm mang những công nghệ xét nghiệm hiện đại phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tại Hà Nội, MEDLATEC Group còn mở rộng hệ thống văn phòng là các Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà với con số lên tới 28 cơ sở, nhằm mục tiêu đi đến mọi ngõ ngách nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân qua dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Nhất quán phương châm hoạt động “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao”, bởi vậy tại mỗi cơ sở của MEDLATEC cũng không ngừng kiện toàn để mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại các chi nhánh. Theo đó, tinh thần MEDLATEC được thể hiện ở các chi nhánh cụ thể như sau:

  • Nhân lực: Quy tụ đội ngũ cán bộ y tế là các chuyên gia, thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn tận tâm và hết mình vì khách hàng.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại MEDLATEC Phú Thọ

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, khang trang và được trang bị đầy đủ các thiết bị như hệ thống máy lần đầu tiên có mặt Việt Nam: hệ thống tự động hoàn toàn Roche Cobas 6000/8000, Abbott Anility C… có đủ năng lực đáp ứng trên 2.000 danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu của đầy đủ chuyên khoa Di truyền, Huyết học – Đông máu, Vi sinh, Sinh học phân tử, Giải phẫu bệnh cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

  • Thời gian làm việc: Phục vụ giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Riêng ngày Lễ, Tết luôn bảo đảm phục vụ lấy mẫu xét nghiệm 24/24 giờ, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian và chủ động cho mỗi lần thăm khám.

Cán bộ các chi nhánh MEDLATEC Bắc Giang luôn sẵn sàng trực để phục vụ 24/24h dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, kể cả ngày Lễ, Tết

  • Chuẩn nhận diện thương hiệu: Tất cả các chi nhánh đều được thiết kế theo các tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu MEDLATEC giúp khách hàng dễ dàng nhận biết nên tránh việc nhầm lẫn với đơn vị khác.Bên cạnh uy tín phục vụ bà con nhân dân, các chi nhánh của MEDLATEC còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các đơn vị y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên địa bản tỉnh về xét nghiệm với chất lượng nhanh chóng, chính xác, từ đó hỗ trợ khám và điều trị bệnh cho người dân tại địa phương.

Người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ y tế tại các cơ sở của MEDLATEC.

Với hơn 26 năm thành lập và phát triển, Hệ thống Y tế MEDLATEC đã khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trên toàn quốc. Mình chứng cho sự phát triển đó là sự mở rộng không ngừng của hệ thống chi nhánh, văn phòng, cơ sở khám chữa bệnh nói trên phủ toàn quốc, tới đây là vươn ra nước quốc tế, phát triển dịch vụ tại các nước bạn Lào và Campuchia. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đa dạng đối tượng người dân khi cần xét nghiệm kiểm tra, theo dõi sức khỏe tại nhà, nhanh chóng và thuận tiện.