H-GROUP HỆ SINH THÁI TIỀM NĂNG, BƯỚC ĐI THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN VỚI YHL BEAUTY

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm YHL Beauty thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group vừa vinh dự góp mặt trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

Cụ thể, vào sáng ngày 22/10/2022, tại Nhà hát Quân Đội vừa diễn ra Lễ Công Bố: “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022” được tổ chức bởi đơn vị Trung tâm kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương và Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Gia Định (Gia Định Media). Buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu lớn, thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Trong đó, Thương hiệu mỹ phẩm YHL Beauty hân hạnh góp mặt trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG. Thương hiệu mỹ phẩm YHL Beauty thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group, kinh doanh đa dạng nền tảng ngành nghề. Được thành lập vào ngày 1/6/2022 bởi chị Hằng Lê – Người sáng lập H-Group, với quyền điều hành và đại diện pháp lý của anh Nguyễn Thành Nam – Tổng giám đốc công ty. Tuy được thành lập chưa lâu, nhưng H-Group mang trong mình một sứ mệnh to lớn: Phát triển toàn diện trong kinh doanh đa nền tảng, đa ngành nghề.

Chị Hằng Lê – Người sáng lập Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng, chị được sinh ra và lớn lên trên vùng đất thuộc 1 trong 8 tỉnh nghèo nhất nước ta chính là Thanh Hoá. Không chấp nhận thực tại, để vượt qua cái nghèo, chị quyết tâm đặt chân đến Sài Gòn, tìm kiếm con đường mới thay đổi bản thân, thay đổi số phận chính mình.

Khi còn nhỏ, tôi đã không có may mắn sống gần gia đình mà phải nay đây mai đó làm osin để kiếm thêm tiền tự lo cho bản thân. Đặt chân đến Sài Gòn với 2 bàn tay trắng, bất kỳ công việc gì từ nhân viên bán hàng, phục vụ quán ăn, tôi đều không ngại nhưng lại rất khó xin việc vì ngoại hình không được xinh đẹp của mình”, nữ doanh nhân xứ Thanh chia sẻ.

Chị Hằng Lê – Nhà sáng lập Công ty Cổ phần đầu tư H-Group

 

Khởi nghiệp bằng một gian hàng kinh doanh quần áo tại Chợ An Đông, dần dần doanh nhân Hằng Lê vươn lên mở rộng quy mô kinh doanh sang mỹ phẩm và thành công rực rỡ đến hiện nay. Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, doanh nhân 8x tiếp tục đầu tư thành lập Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group hiện đang là chủ sở hữu 2 thương hiệu gồm H-Coffee, chuyên phục vụ các loại nước giải khát và đồ ăn trưa, dù chưa hoạt động được bao lâu nhưng H-Coffee được xem là một trong những quán coffee nổi bật tại Quận 10, thu hút được lượng lớn khách hàng ghé qua thưởng thức. Ngoài ra, H-Group còn là chủ sở hữu thương hiệu YHL Beauty chuyên sản xuất, phân phối sỉ các dòng mỹ phẩm nhập khẩu, chất lượng, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần hữu cơ. Tính đến thời điểm hiện tại YHL Beauty đã bắt tay thành công với hơn 99 Nhà phân phối, Đại lý uỷ quyền. Trong thời gian sắp tới đây, YHL Beauty sẽ mở rộng thêm loạt showroom trải dài khắp cả nước.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển H-Group nhận giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022

Công ty Cổ phần đầu tư H-Group có trụ sở đặt tại đường Cách Mạng Tháng 8, được vận hành bởi đội ngũ Ban giám đốc đầy tâm huyết, kinh nghiệm, điều hành hơn 60 nhân viên có nghiệp vụ vững, tinh thần làm việc cao. Cho đến nay, H-Group đã và đang xây dựng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Dự kiến trong tương lai, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển H-Group sẽ mở rộng các ngành nghề kinh doanh trong hệ sinh thái đa dạng bao gồm: Cosmestic, Fashions, Coffee, Pharmacy, Entertaiment trải dài từ Bắc tới Nam, chi phí đầu tư cực khủng. Với kinh nghiệm điều hành các Doanh nghiệp lớn trong nhiều năm của Ban Lãnh Đạo công ty cùng tâm huyết của doanh nhân Hằng Lê, Công ty H-Group nói chung và dự án hệ sinh thái H-Group nói riêng dự kiến sẽ nhanh chóng lớn mạnh và được nhiều người biết đến.