Đạt Việt Plywood vinh danh Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc – Sản phẩm tin dùng 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Công ty TNHH Đạt Việt Plywood đã được vinh danh Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc – Sản phẩm tin dùng 2023 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2023” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Đạt Việt Plywood là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sản phẩm: ván ép phủ phim, ván cốp pha cột, ván nội thất các loại, các nguyên liệu phục vụ ngành ván ép, nhiều chủng loại phong phú, đa dạng.

Hình ảnh Đạt Việt Plywood tham dự tại Chương trình

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mức độ tin cậy trên thị trường. Công ty luôn luôn đặt chỉ số an toàn và sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, nhờ đó giúp cho Đạt Việt Plywood đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra công ty không ngừng cải tiến sản phẩm để trở thành một thương hiệu vững mạnh mang đến niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Đại diện Đạt Việt Plywood nhận giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc – Sản phẩm tin dùng 2023

Với độ phủ sóng trên toàn quốc các sản phẩm Đạt Việt Plywood đã xuất khẩu đến nhiều nước như: Philippine, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả rập Xê út, Mỹ và một số nước Châu Âu…giúp Đạt Việt Plywood có lợi thế cạnh tranh về giá cả, chất lượng cũng như các dịch vụ khác sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.