CumarGold New – Sản phẩm Nghệ Nano Curcumin cho người viêm loét dạ dày

Gắn bó và đồng hành cùng nghệ tròn 10 năm, từ một sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh dạ dày, giờ đây thương hiệu CumarGold New đã mở rộng thành công hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Nano Curcumin, góp phần gây dựng uy tín cho củ nghệ nước nhà.

CumarGold tiên phong ứng dụng Nano Curcumin từ nghệ vàng

Tiên phong đưa củ nghệ từ phòng thí nghiệm đến người dùng

Từ hàng nghìn năm trước, nghệ đã được sử dụng như một vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Dân gian dùng nghệ để cải thiện các triệu chứng của bệnh dạ dày như đau, nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu… Mặc dù vậy, việc dùng nghệ tươi hay tinh bột nghệ không mang lại hiệu quả đáng kể do những hạn chế của curcumin – thành phần có giá trị lớn nhất trong thảo dược này.

Hiểu rõ những đặc tính của curcumin, các nhà khoa học trên thế giới đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để hoạt chất này thân thiện hơn với cơ thể con người. Trong đó, công nghệ nano được cho là hiệu quả nhất bởi cho phép curcumin hoạt động ở dạng siêu phân tử, góp phần tăng độ tan và độ hấp thu khi sử dụng.

Ở nước ta, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất Nano Curcumin từ nghệ vàng vào năm 2013 và chuyển giao cho Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI để sản xuất sản phẩm CumarGold – Giải pháp hỗ trợ bệnh viêm loét dạ dày, ung bướu. Sự ra đời của CumarGold không chỉ mở ra hướng đi mới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày mà còn là bước khởi đầu cho việc khai mở tiềm năng của cây nghệ Việt Nam nói chung và Nano Curcumin nói riêng.

Công nghệ nano giúp curcumin dễ dàng hấp thu vào máu để phát huy tác dụng

Từng bước đưa Nano Curcumin vào cuộc sống

Tại thời điểm CumarGold mới ra mắt, mọi thông tin về Nano Curcumin vẫn còn quá ít ỏi, thậm chí là khó hiểu với cộng đồng; đã có những định kiến như Nano Curcumin chỉ là chiêu trò quảng cáo của nhà sản xuất để bán sản phẩm với giá cao hơn.

Tuy nhiên, CumarGold đã đập tan những điều đó bằng chất lượng và hiệu quả thực sự qua các nghiên cứu lâm sàng như:

  • Nghiên cứu đánh giá độ hấp thu, độ an toàn của CumarGold tại Đại học Quốc gia Hà Nội cho thấy sản phẩm hấp thu trên 95%, không độc hại khi sử dụng liều cao hay duy trì trong thời gian dài.
  • Nghiên cứu độc tính CumarGold tại Học viện Quân y cho thấy sản phẩm an toàn cho cơ thể, không gây tổn thương hoặc ảnh hưởng tới chức năng gan thận, tim mạch hay bệnh lý khác.
  • Nghiên cứu tác dụng của CumarGold thực nghiệm trên người thấy rằng, sản phẩm có hiệu quả trong việc làm giảm tiết dịch vị dạ dày, làm giảm tổn thương loét do tác dụng phụ của thuốc gây ra.

Với những bằng chứng xác thực rõ ràng, CumarGold không chỉ chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh dạ dày, mà còn nhận sự ủng hộ cao từ các chuyên gia, dược sĩ nhà thuốc trên cả nước.

CumarGold chứa thành phần Nano Curcumin chất lượng cao

Cùng với các nghiên cứu tiền lâm sàng, sự khác biệt về chất lượng nguồn nguyên liệu cũng góp phần giúp CumarGold có chỗ đứng riêng trên thị trường. Nano Curcumin trong CumarGold được đánh giá tương đương với chế phẩm của Mỹ:

  • Hàm lượng curcumin trong hạt nano đạt 20%.
  • Độ hấp thu đạt 95%.

Không dừng lại ở đó, tháng 9/2020, CumarGold được cải tiến thành phiên bản CumarGold New giữ nguyên thành phần Nano Curcumin và bổ sung chiết xuất Gừng chuẩn hoá. Sự phối hợp của bộ đôi thảo dược giúp tăng cường tác dụng hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng như đau thượng vị, ợ hơi, trào ngược dạ dày, thực quản… Đồng thời, sản phẩm còn giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị.

CumarGold New tiên phong ứng dụng Nano Curcumin hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Hiện thực hóa ước mơ “nâng tầm” củ nghệ Việt Nam

Năm 2023 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển ở lĩnh vực dạ dày của CumarGold New, cũng là bước khởi đầu cho hành trình khai thác tối đa tiềm năng Nghệ Nano Curcumin của thương hiệu này. Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, CumarGold đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp khác như: Đại tràng CumarGold, CumarGold Mama, CumarGold Beauty, hoạt huyết CumarGold. Sự mở rộng của các sản phẩm CumarGold chính là bước đệm giúp Nano Curcumin ngày càng phổ biến, góp phần nâng cao giá trị củ nghệ nước nhà.

Với những thành tựu đó, mới đây vào tháng 1/2024, CumarGold New đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh quốc gia 2024” do Viện Chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn và DatViet Media trao tặng. Giải thưởng này không chỉ là lời khẳng định cho chất lượng, uy tín của sản phẩm mà còn là sự ghi nhận của cộng đồng về những giá trị được CumarGold New gây dựng suốt 10 năm qua.

Hệ sinh thái các sản phẩm hỗ trợ điều trị và làm đẹp từ CumarGold

Một thập kỷ đi qua với rất nhiều biến đổi, chỉ có khát vọng và sứ mệnh của thương hiệu CumarGold không bao giờ thay đổi. Với mục tiêu đưa sản phẩm từ củ nghệ vàng ra thế giới, CumarGold sẽ không ngừng nỗ lực để biến nguồn Nano Curcumin chất lượng cao này đến với tất cả mọi người.

Thông tin chi tiết về CumarGold New xem tại website: https://cumargold.vn/  

Sản phẩm CumarGold New có bán tại 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc