Công Ty TNHH TN Nature Cosmestic với thương hiệu Dầu gội gừng hữu cơ Thi Nga tham dự lễ công bố: ”Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023” ngày 23/12/2023.

Dầu gội gừng hữu cơ Thi Nga là một sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên và hữu cơ được sản xuất bởi Công Ty TNHH TN Nature Cosmestic, một thương hiệu uy tín chất lượng có tiếng trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm Dầu gội gừng hữu cơ Thi Nga được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa các hóa chất độc hại đã giải quyết được các vấn đề như tóc gàu, nấm ngứa, tóc dầu, dễ gãy rụng,…

Truyền cảm hứng và lan toả lối sống xanh tới cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, từ đó xây dựng tình yêu và sự gần gũi với thiên nhiên. Giá trị cốt lõi Thi Nga theo đuổi là giá trị xanh, an toàn và thân thiện môi trường, phát triển bền vững và tốt cho sức khoẻ con người. Và tiêu chuẩn Organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay – Thi Nga trở thành thương hiệu thiên nhiên hữu cơ hàng đầu việt nam mang những sản phẩm hội tụ tinh hoa thiên nhiên, bản sắc của Việt nam vươn tầm thế giới.

(Chị) Mai Thị Tú Nga – Giám đốc Công Ty TNHH TN Nature Cosmetic cùng các sản phẩm tiêu biểu của công ty tại lễ công bố: Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023

Dầu gội gừng Thi Nga nổi bật với các điểm sau:

Thành phần tự nhiên: Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần hữu cơ và thiên nhiên như dầu gừng, dầu oliu, và các loại thảo dược quý giá khác. Điều này giúp bảo vệ tóc của bạn khỏi các hóa chất độc hại và các tác động xấu từ môi trường.

Chăm sóc tóc và da đầu: Dầu gừng được biết đến với khả năng kích thích sự lưu thông máu tới da đầu, giúp tóc mọc nhanh hơn và kháng vi khuẩn. Nó cũng có khả năng giảm gãi ngứa và dầu thừa trên da đầu.

Hương thơm tự nhiên: Sản phẩm thường có một hương thơm dịu dàng, tự nhiên từ các thành phần hữu cơ, giúp tạo cảm giác thư giãn và sảng khoái trong quá trình tắm gội.

An toàn cho môi trường: Các sản phẩm hữu cơ thường có ít tác động tiêu cực đến môi trường hơn so với các sản phẩm chứa hóa chất độc hại. Điều này làm cho dầu gội gừng hữu cơ Thi Nga trở thành lựa chọn phù hợp cho những người quan tâm đến bảo vệ môi trường.

Với những ưu điểm trên, dầu gội gừng Thi Nga có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu tự nhiên, an toàn và chất lượng.

Để tiếp nối thành công của sản phẩm dầu gội gừng Thi Nga, công ty nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thuần tự nhiên, hữu cơ như: kem xả tóc, xịt dưỡng tóc, sữa rửa mặt tía tô, dầu gội tía tô, sữa tắm.

(Chị) Mai Thị Tú Nga – Giám đốc Công Ty TNHH TN Nature Cosmetic nhận giải thưởng
“Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023”

Sáng ngày 23/12/2023, dòng sản phẩm dầu gội gừng Thi Nga của Công Ty TNHH TN Nature Cosmestic đã vinh dự nhận chứng nhận “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam”, chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại,  phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam -VTC tổ chức. Chứng nhận về chất lượng, hàng đầu uy tín  này là một sự công nhận sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển của Thi Nga, đồng thời khẳng định được vị trí,niềm tin của khách hàng vào Thi Nga trên bản đồ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt nam.