Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mùa Vàng xuất sắc nhận giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á”.

Nằm trong khuôn khổ Lễ Công bố “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award, được tổ chức  tại nhà hát Quân đội, Tp.HCM vào ngày 15/06 công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mùa Vàng đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á. Chương trình do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu á (AIPA) phối hợp với Gia Định Media tổ chức.

Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin của các doanh nghiệp trong những năm qua, giúp các Doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu của mình trong thị trường cũng như đưa Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

(Ông) Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận

Là dự án trồng 2000 ha rừng tại Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh. Với Mục tiêu phát triển hệ thống rừng ngập mặn xây dựng môi trường trong sạch lành mạnh. công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mùa Vàng đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ và phát triển rừng, phát triển cây xanh, góp phần thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Phát huy sức mạnh từ nguồn lực xã hội, nâng cao ý thức, trách nhiệm và đóng góp của cộng đồng trong bảo vệ, phát triển rừng, trồng cây xanh.

Dự án tập trung trồng: Đước, Dương, Bạch đàn lai, Bạch đàn urô, Keo lai và các xuất xứ Keo tai tượng (Pongaki, Card Well…). Đây đều là các giống cây trồng lâm nghiệp chính, đáp ứng cho mục đích trồng rừng nguyên liệu giấy, cung cấp các loại sản phẩm gỗ khác nhau cho công nghiệp chế biến, xuất khẩu. Nhiều giống trong số này có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trên nhiều dạng lập địa ở các vùng trồng rừng tập trung.

Hiện tại Dự án còn trồng và phát triển các cây dược liệu quý được ông Nguyễn Hoàng Dũng – Phó giám đốc của công ty sử dụng để nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: Hoa Quang Guduchi, Hoạt huyết Ngọc Bảo, Mekong Cissus, kem đánh răng thảo mộc Ngọc Bảo, Bảo Lam MK Cissus…góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị lâu dài cho người Việt.

Chia sẻ sau buổi lễ công bố, phía đại diện công ty Ông Nguyên Hoàng Dũng – Phó giám đốc cho biết: “Tiến độ trồng rừng được thực hiện từ năm 2014 đến năm 2020, hiện tại dự án đang trong giai đoạn bảo vệ và chăm sóc. Dự án đang tiến hành kêu gọi đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái, góp phần phát triển dịch vụ du lịch tại địa phương cũng như kinh tế của tỉnh Trà Vinh”.