CÔNG TY TNHH SX TM XNK DR. MAN – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 “THE BEST OF VIETNAM” 2023

Sáng ngày 08/10 Tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best Of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tại buổi lễ, Thương hiệu Dr.Man đã vượt qua rất nhiều thương hiệu để đạt được top 10 “The Best Of Vietnam 2023”. Đó không chỉ là lời khẳng định cho sự phát triển vượt bậc mà còn là tín hiệu cho thấy thương hiệu DR.MAN đã và đang hoàn toàn chiếm trọn niềm tin của mỗi khách hàng.

Đại diện công ty DR.MAN nhận chứng nhận TOP 10 “The Best Of Vietnam”.

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt, khăn giấy và các loại khẩu trang tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến và mới nhất. DR.MAN cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý cho khách hàng cá nhân và đối tác doanh nghiệp.

Lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, DR.Man cam kết sản xuất tất cả các sản phẩm tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khép kín, áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2018 trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp. Sản phẩm đã vượt qua khâu kiểm định khắt khe của Trung tâm kiểm định chất lượng 03 và được phép công bố phù hợp tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe và làn da người tiêu dùng.

Công ty DR.MAN tham dự lễ công bố “The Best Of Vietnam”.

Các thiết kế kiểu dáng sản phẩm của DR. MAN đều đã được đăng ký sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Ngoài ra, DR.MAN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Sứ mệnh cao cả của công ty là trở thành nhà sản xuất lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường với chất lượng tuyệt đối.

  1. Man luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm, “khơi nguồn” ý tưởng và “tái tạo” năng lượng sống.


Sản phẩm khăn ướt của DR.MAN

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu DR.Man trong nhiều năm liền, là động lực vô cùng to lớn để DR.MAN hoàn thành tốt sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng ra thị trường. Với sự uy tín và chuyên nghiệp. DR.Man đã tạo dựng được thương hiệu, cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng. Chính vì lẽ đó DR.MAN luôn không ngừng hoàn thiện mình với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ hoàn hảo. DR.MAN luôn sẵn sàng là đối tác tin cậy, là bạn đồng hành của mọi người trong cuộc sống.