CÔNG TY TNHH MĂMMY VIỆT NAM – TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023

Mămmy là thương hiệu đồ ăn dặm cho bé, được thành lập từ năm 2018 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Mămmy Việt Nam, trụ sở tại phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, Mămmy đã giúp hàng nghìn bậc cha mẹ có phương pháp ăn dặm khoa học và tiếp cận được các sản phẩm dinh dưỡng dành cho con.

Mămmy Việt Nam ra đời với sứ mệnh tạo ra những món ăn dặm đặc biệt cho phát triển trí não, nuôi dưỡng thế hệ tương lai tuyệt vời của Việt Nam. Tại Mămmy, cha mẹ có thể chọn các loại thực phẩm ăn dặm tốt cho sự phát triển trí não của trẻ như: dầu ăn dặm bổ não, hạt ăn dặm hữu cơ, nui rau củ không muối, mỳ tập nhai, phô mai tách muối và cả bánh ăn dặm giàu năng lượng…

Các sản phẩm ăn dặm tại Mămmy có 100% nguồn gốc Tự nhiên, Organic (thực phẩm hữu cơ) và nhập khẩu tại các thương hiệu uy tín trên thế giới. Dầu ăn dặm bổ não, hạt ăn dặm hữu cơ hay nui, mỳ ăn dặm bổ não Mămmy đều đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh có chứa những vitamin hỗ trợ phát triển trí não, miễn dịch, tiêu hóa và thể chất của trẻ nhỏ.

Với những cố gắng và nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới. Vào ngày 08/10 vừa qua, Công Ty Tnhh Mămmy Việt Nam đã được vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 The Best Of Vietnam 2023”. Giải thưởng được trao tại lễ công bố “The Best Of Vietnam – Thương Hiệu, Sản Phẩm Tốt Nhất 2023”, diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM), Do Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam tổ chức.

(Bà) Phạm Thị Dung –  Đại Diện Công Ty Tnhh Mămmy Việt Nam Nhận Chứng Nhận).

Chia sẻ với phóng viên VTC8 sau khi vinh dự nhận chứng nhận, Đại diện Công Ty Tnhh Mămmy Việt Nam bà Phạm Thị Dung cho biết “Đây là một thành quả xứng đáng sau những nổ lực và cố gắng của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên đây cũng được xem như là một lời nhắc nhở để Mămmy không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thông tin doanh nghiệp :

CÔNG TY TNHH MĂMMY VIỆT NAM

Địa Chỉ : 112/11 – 112/13 đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ : 0877 050 450

Website : https://mammy.vn/