Công ty Cổ phần Nhà máy Natrumax lọt Top Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023

Công ty Cổ phần Nhà máy Natrumax đã được xướng tên trong TOP Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023 tại lễ Vinh danh do tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại tổ chức.

Là sự kiện thường niên lớn do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại khởi xướng và chủ trì đến nay đã được hơn 10 năm, Thương hiệu Việt Nam xuất sắc là giải thưởng chuyên môn uy tín lâu năm, với tiêu chí bình xét khách quan và hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp, với mục tiêu thúc đẩy thương hiệu Việt phát triển bền vững và hội nhập sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu. Đồng thời, cũng là một hoạt động hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

“Đại diện Công ty Cổ phần Nhà máy Natrumax nhận giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng”

Lễ công bố và Vinh danh Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023 đã được tổ chức vào ngày 23/12/2023, tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của các nhà quản lý, hoạch định chính sách, giới chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế cùng đại diện lãnh đạo các Tập đoàn, doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bằng sự đánh giá minh bạch, khách quan từ đơn vị tổ chức, năm nay, Công ty Cổ phần Nhà máy Natrumax được vinh danh trong TOP Thương hiệu Việt Nam Xuất sắc năm 2023 cùng với các doanh nghiệp tên tuổi ở nhiều lĩnh vực khác trong cả nước.

“Chứng nhận đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023 và Cup lưu niệm”

Theo tổng kết của Ban tổ chức, bảng xếp hạng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023 quy tụ những tên tuổi được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng và phát triển ra thị trường khu vực; Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng; Có chính sách chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động; Đóng góp nhiều cho xã hội (tài trợ, công đức, ủng hộ xóa đói giảm nghèo, từ thiện); Chấp hành tốt các điều kiện về vệ sinh môi trường; Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các qui định pháp luật về sở hữu trí tuệ, lưu hành. Natrumax đã một lần nữa khẳng định được sự phát triển bền vững, chất lượng, nhân văn và tạo giá trị cốt lõi hướng đến người tiêu dùng cuối trong ngành dinh dưỡng.

“Đại diện Natrumax tham dự Lễ công bố Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023”

Việc liên tiếp được thị trường và giới chuyên gia uy tín vinh danh bằng giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2023 cùng các hệ thống giải thưởng khác có thể coi là sự ghi nhận của thị trường và khách hàng dành cho Natrumax, trở thành động lực để Natrumax tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và cống hiến, mang lại những giá trị mới cho ngành thực phẩm dinh dưỡng nói riêng và cộng đồng nói chung.