CANADA WAY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Canada Way vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023 – Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực nâng cao hình ảnh và chất lượng của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Canada Way là đơn vị tư vấn du học, việc làm, định cư được thành lập tại Canada do 2 cựu sinh viên tốt nghiệp tại Canada và UK sáng lập. Hiện nay đã phủ sóng rộng rãi ở nhiều thành phố tại Canada và Việt Nam như Edmonton, Calgary, HCM, Hà Nội, Hải Phòng v..v..

Đại diện CanadaWay vinh dự đón nhận Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023

Tại Canada Way, Bình An và Anna Linh là người trực tiếp tham vấn, xử lý và final từng hồ sơ của khách hàng. Mỗi hồ sơ trước khi gửi đi đều được review kĩ lưỡng bởi 2 nhà lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sau hơn 07 năm hình thành và phát triển, CanadaWay:

✔         Đã xử lý hơn 3500 trường hợp thành công bao gồm visitor visa, studypermit, workpermit, LMIA, hồ sơ định cư, etc…

✔         Trong đó, 30% là những trường trường hợp bị từ chối từ bên khác chuyển qua

✔         95% sinh viên tiếp tục sử dụng các dịch vụ mở rộng của Canada Way khi sang đến Canada (chuyển trường, gia hạn visa, tìm kiếm việc làm, hồ sơ định cư tỉnh bang, liên bang, …)

Đúng với tên gọi CanadaWay – Con đường đến với Canada, CanadaWay đã định hướng và khai sáng ước mơ du học, việc làm, định cư tại Canada cho hàng ngàn học sinh – người lao động – gia đình tại Việt Nam. Canada Way luôn trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Với những nỗ lực để phát triển và hoàn thiện trong hơn 7 năm qua, một lần nữa Canada Way xứng đáng với danh hiệu top đầu về du học, lao động định cư. Chúng tôi tin tưởng mỗi khách hàng khi tìm đến Canada Way đều sẽ tìm được những thành công nhất định trên con đường du học định cư sắp tới.