BAO LAM HOANG NGUYEN NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ CÔNG BỐ “ASIA TOP BRAND AWARD”

Ngày 15/6/2024, Công ty cổ phần Bao Lam Hoang Nguyen nhận cú đúp giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award” và Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader 2024. Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực tổ chức phối hợp cùng các cơ quan hữu quan và tổ chức quốc tế. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award” là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Bao Lam Hoang Nguyen. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức uy tín mà còn là niềm tự hào to lớn, tiếp thêm động lực cho công ty trong hành trình vươn tới những đỉnh cao mới.

(Ông) Nguyễn Hoàng Dũng – Tổng giám đốc đại diện nhận chứng nhận.

Kế thừa những kinh nghiệm quý báu của nền y dược cổ truyền và thành quả nghiên cứu của y học hiện đại, bằng công nghệ bào chế tiên tiến, Công Ty Cổ Phần Bao Lam Hoang Nguyen đã cho ra đời các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Hoa Quang Guduchi, Hoạt huyết Ngọc Bảo, Mekong Cissus, Kem đánh răng thảo mộc Ngọc Bảo, Bảo Lam MK Cissus…. Tự hào là thương hiệu hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.

Bao Lam Hoang Nguyen hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác là yếu tố then chốt quyết định sự thành công, chính vì thế, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Từ những thành công đã đạt được, Bao Lam Hoang Nguyen cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo và bền bỉ trên con đường xây dựng một thương hiệu uy tín và phát triển bền vững.

Bao Lam Hoang Nguyen nhận chứng nhận Top 10 – Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á.

Nhận Danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu Tín nhiệm Hàng đầu châu Á” là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của Bao Lam Hoang Nguyen, Với tầm nhìn chiến lược và sự tận tâm, không ngừng đổi mới, công ty chắc chắn sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa, ghi dấu ấn đậm nét trở thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên bản đồ kinh tế Châu Á.

Bao Lam Hoang Nguyen sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh của mình, không ngừng cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho xã hội.