BẢO HIỂM BẢO LONG CHÍNH THỨC LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2024

Vào 21/04/2024 tại Nhà hát Quân đội diễn ra Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần thứ V năm 2024 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả tổ chức. Đây là một sự kiện thường niên lớn dành cho Doanh nghiệp, là nơi hội tụ đầy đủ những doanh nhân, nhà quản lý của các Doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần thứ V năm 2024, các doanh nghiệp có đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc sẽ được ban tổ chức xem xét , chọn lựa và vinh danh trao tặng danh hiệu điều này nhằm thúc đẩy cũng như truyền động lực đến cho đội ngũ doanh nghiệp để họ vững tin và thành công hơn nữa.

Bà Lê Thanh Hằng – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long vinh dự nhận giải thưởng trong lễ công bố.

Trong năm 2023, đối  mặt với nhiều thách thức về khó khăn, suy thoái kinh tế và sự thay đổi về mặt tiêu dùng trên thị trường, Bảo Long đã cố gắng thay đổi để giữ vững vị thế cũng như sự ổn định trên toàn hệ thống kinh doanh, đổi mới và xây dựng nền tảng vững chắc và nhận được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong khuôn khổ chương trình, Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long đã được vinh danh “TOP 10 Thương hiệu Mạnh ngành Ngân hàng và dịch vụ tài chính”.

Với những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển để trở thành một trong những Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2024”. Từ đó, khẳng định chất lượng, uy tín và tiềm năng  của một thương hiệu Việt trên thị trường. Đây cũng là cơ hội để Bảo Long nâng cao giá trị thương hiệu, mang sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao đến phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.