Băng tải Vietsun – tham vọng tiến xa trên thị trường Quốc tế

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp theo xu hướng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp luôn phải trở mình bắt kịp với tự động hóa trong sản xuất. Sự ra đời của băng tải, băng chuyền đã giúp ích rất nhiều, hay cũng có thể nói là không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, góp phần tăng năng suất, sản lượng và doanh thu.

Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Băng Tải Vietsun (Vietsun) được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Vietsun tới nay đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất và cung cấp các thiết bị băng tải uy tín tại Việt Nam, đã được nhiều đối tác lớn trong và người nước tin tưởng và lựa chọn.

Với nguồn lực đồng bộ, Vietsun đã và đang phát triển mạnh các lĩnh vực như sau:

• Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt các loại băng tải ( Băng tải thực phẩm FDA, Băng tải cho hàng nông sản, Băng tải vận chuyển đá, cát, xi măng, than,….)
• Cung cấp các loại thiết bị băng tải
• Sửa chữa và thay thế cho hệ thống băng tải
• Dịch vụ bảo trì định kì O&M cho hệ thống băng tải

Tính từ năm thành lập 2008 đến nay, Vietsun đã không ngừng cải thiện và phát triển, có những bước đi mạnh mẽ, tăng trưởng tốt và ổn định qua từng năm. Công ty đã mở rộng quy mô sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn ở địa phương nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Một số khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Công ty cổ phần liên kết Toàn Cầu PWT, Công ty cổ phần đường Việt Nam, Công ty TNHH Cảng quốc tế SP-PSA, Công ty cổ phần Vina Logistics, Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi, v.v…

Ngày 20/6 vừa qua, Công ty Vietsun đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình do Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, nhằm mục đích vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh cao cho thị trường trong nước và khu vực.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề đầy tâm huyết, luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới, Vietsun đã và đang chú trọng xây dựng cho mình một tiêu chí kinh doanh “Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của phát triển thương hiệu”.

Giải thưởng Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định vị thế và tham vọng tiến xa hơn nữa trên thị trường quốc tế của tập thể Cán bộ nhân viên Vietsun. Vietsun luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong từng dự án mà họ tham gia.