Tìm kiếm chọn lọc

Tiết Hạnh Nail – Chấp Nhận Đánh Đổi Để Sống Trọn Với Đam Mê

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 09:38
Để có được thành công không như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng với cô gái nhỏ nhắn xinh xắn thế hệ 9x người sáng lập Tiết Hạnh Nail.
Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn và tuổi đời còn rất trẻ ít ai biết Tiết Hạnh sinh năm 1992 đã gắn bó với nghệ thuật nail chuyên nghiệp hơn 12 năm.
Thành công không phải tự nhiên mà có. Nó đòi hỏi con người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng. Có người nói rằng, thành công không phải là đích đến, đó là quá trình. Chỉ cần chúng ta hết mình trong công việc, cố gắng hoàn thành bằng tất cả khả năng có thể, đó đã là một thành công lớn rồi. Nó hoàn toàn đúng khi nói về Tiết Hạnh
Vời tuổi đời còn khá trẻ như vậy nhưng để cái tên Tiết Hạnh được nhiều người biết đến với vai trò là cô giáo vừa là người có tay nghề cao trong lĩnh vực nail chuyện nghiệp thì đó cả là một quá trình phấn đấu hết mình. Sau khoảng thời gian chênh vênh giữa việc học theo nguyện vọng của gia đình và làm nail, nhưng rồi tình yêu và niềm đam mê những màu sắc lại thôi thúc, Hạnh quyết định bảo lưu kết quả học tập tại trường Cao Đẳng Tài Chính sau 2 năm theo học quay trở lại với nghề, Và lần quay trở lại này đánh dấu cho sự bắt đầu tạo dựng sự nghiệp và tìm kiếm chổ đứng trong ngành nail.Nhớ lại những ngày đầu, Hạnh chia sẻ. Nhà có chị gái mở salon tóc, cũng có làm nail nhưng lúc đó ngành nail chưa có chuyên nghiệp và phát triển như bây giờ, chỉ là sơn đơn giản. Hạnh mê lắm, Hạnh đi học ở rất nhiều nơi, nghe chổ nào có dạy cái gì mình chưa biết là đăng ký học liền. Lúc đó học phí tốn kém lắm, nhưng thấy con gái mê quá gia đình từ không đồng tình cũng chuyển sang ủng hộ.
Cùng với vẻ ngoài xinh xắn dễ gây thiện cảm với người đối diện là tác phong làm việc chuyên nghiệp và cầu thị, Hạnh luôn biết lắng nghe và đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với từng thời điểm với 1 tiêu chí duy nhất luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, làm việc bằng trái tim và mong muốn tạo ra những bộ nail đẹp và tinh tế với những phụ liệu chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ châu âu.


Làm nghề được 1 thời gian và được chính khách hàng yêu cầu dạy nghề lại, ấy vậy mà cũng làm cô giáo đứng lớp cầm tay chỉ từng học viên tới nay cũng đã nhiều năm. Hiện Hạnh chuyên đào tạo học viên các khóa như đắp bột, vẽ hoa nổi v.v. Hạnh tâm niệm cứ làm việc mình tốt trước đã ai bạc với mình thì tính sau, chính vì lẽ đó Hạnh luôn chia sẽ hết những kiến thức mình biết, chỉ dẫn cho từng học viên qua từng buổi học. Buổi nào cũng có kiểm tra đánh giá của Hạnh, thấy học viên còn yếu hơn Hạnh chẳng ngại hướng dẫn bạn riêng. Chắc do còn trẻ và nhiệt tình nên giữa Hạnh với các bạn học viên cũng gần gũi không có khoảng cách cô trò.


Hiện Hạnh là nhà tài trợ chính cho các chương trình về nail trong và ngoài nước để gắn kết các bạn cùng yêu thích lĩnh vực nail lại với nhau, cùng trao dồi kinh nghiệm và sáng tạo ra những mẫu nail và kỹ thuật mới.


Hỏi về những “ được, mất” sau những năm tháng làm nghề, cô gái này cho biết cái được lớn nhất là mình đã vượt qua giới hạn cùa bản thân để làm điều mình yêu thích và chứng minh cho gia đình thấy mình đã làm được không khiến gia đình lo lắng nữa. Ngoài được làm nghề Hạnh được chia sẽ những kinh nghiệm của bản thân với những bạn có cùng chí hướng. Hạnh được nhiều hơn mất sau quyết định táo bạo năm đó. Tiết Hạnh Nail nay đã đi vào hoạt động ổn định Hạnh có thời gian cho gia đình, đi du lịch. Và chuẩn bị lên kế hoạch cho những dự án sắp tới phát triển Tiết Hạnh Nail. 
 
Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB