Tìm kiếm chọn lọc

Thùy Dương Lauber – “Đến với nghề không hẳn là duyên mà đơn giản chỉ là sự lựa chọn”

Đăng lúc: Thứ ba - 01/01/2019 11:54
Thùy Dương được biết đến là một trong những Grand Master hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và điêu khắc chân mày nói riêng. Là người sáng lập Lauber Clinic & Spa chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp như phun thêu, điêu khắc chân mày – môi, triệt lông, chăm sóc da chuyên sâu (spa) và đặc biệt là dịch vụ xóa xăm bằng máy lazer không gây sẹo...
 
Câu chuyện khởi đầu
Sinh ra và lớn lên trong gia đình mà ở đó con cái được tự do phát triển tư duy, nên Thùy Dương khá bản lĩnh và tự lập và cũng là chỗ dựa tinh thần cho các em.. Với Thùy Dương đến với nghề không hẳn là duyên mà đơn giản chỉ là sự lựa chọn.


Thùy Dương cho biết: Khi mới bắt đầu có khá nhiều hướng kinh doanh nảy sinh trong đầu nhưng Thùy Dương lại chọn nghề làm đẹp để phát triển sự nghiệp, điều này bắt nguồn từ sự yêu thích cái đẹp. Thùy Dương xem và cảm nhận nó như 1 tác phẩm nghệ thuật và sau này khi làm nghề Thùy Dương càng thăng hoa hơn với mỗi tác phẩm mình tạo ra.
Trở về
Trước khi qua Đức định cư Thùy Dương có học nghề phun xăm tại Việt Nam, thời gian sinh sống bên Đức Thùy Dương học thêm và nâng cao tay nghề...Vừa học vừa làm nghề một thời gian Thùy Dương cũng được các anh/chị trong giới điêu khắc tín nhiệm Thùy Dương được mời đi làm giấm khảo và đào tạo ở các nước Tiệp, Mỹ, Đức v.v trong đó có Việt Nam. Mỗi khóa học của trung tâm thì hơi ngắn (từ 2 đến 3 ngày 1 khóa) Thùy Dương thấy không đủ để truyền tải hết đến các bạn học viên những kiến thức chuyên sâu.


 
Thùy Dương chia sẻ thêm: Ngày đó bao nhiêu vốn liếng tích góp từ những năm trước Thùy Dương về mở Spa. Một phần để cho các em học viên có môi trường học tập nâng cao tay nghề khi tốt nghiệp. Khách đến sử dụng dịch vụ bên Lauber cũng an tâm hơn và quan trọng đó là nơi để Thùy Dương trở về bên người thân sau những ngày xa quê. Khi Dương về Đức em Dương thay Dương quản lý Spa.
 
Nói về nghề
Với Thùy Dương nghề nào cũng vậy khi làm chỉ cần đặt cái tâm vào mỗi việc mình làm...thì mình sẽ hưởng được trái ngọt. Thùy Dương làm nghề không phải để lấy số lượng hay đặt nặng quá nhiều vào doanh thu. Nó cũng quan trọng nhưng chất lượng và sự hài lòng của khách Dương đặt lên hàng đầu. Khi làm ra tác phẩm nhìn thấy nụ cười sự hài lòng của khách thì khi đó Thùy Dương mới thực sự an tâm.
Chia sẻ về dự định trong tương lại : Hiện Thùy Dương muốn mở rộng và phát triển Lauber Clinic & Spa hơn nữa và trong tương tai sẽ có một Lauber Clinic & Spa tại Đức.
 
Tác giả bài viết: Thủy Tiên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB