Tìm kiếm chọn lọc

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH - TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT QUẬN 12

Đăng lúc: Thứ tư - 12/06/2019 13:39
Trường Trung cấp Kỹ thuật Quận 12 được thành lập vào ngày 20/11/ 2012 trên nền tảng Trung tâm dạy nghề Quận. Trường với 2 cơ sở đang được đầu tư xây dựng cơ sở vật chật và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng và thu hút được nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao thu hút đông đảo học sinh về trường học tập
Qua 34 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã đạt được 8 cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Ủy ban nhân dân Thành phố; 13 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân Thành phố; Huân chương lao động Hạng 3 (1999); Huân chương lao động hạng 2 (2009)
Ban Giám Hiệu Trường Trung Cấp Kinh Kế Kỹ Thuật Quận 12
Bên cạnh đào tạo hệ ngắn hạn với 18 nghề, nhà trường tổ chức đào tạo bậc trung cấp khóa 1 từ năm học 2013-2014 với 04 ngành nghề và cho đến nay nhà trường mở rộng thêm 5 ngành đào tạo qua 6 khóa với số lượng hơn 4.000 học sinh, góp phần cung ứng nguồn nhân lực tại địa phương và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Trong đó, ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh (CNKTNL) là một trong những ngành thu hút nhiều học sinh vào học, từ đào tạo hệ trung cấp cho đến đào tạo nghề ngắn hạn. Sự lớn mạnh của nhà trường đã được thể hiện qua thâm niên 30 năm hoạt động, số lượng tuyển sinh và lượng học sinh theo học tại trường. 
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12  đào tạo đa ngành nghề, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trải qua nhiều năm thực tiễn, có trách nhiệm và lương tâm với nghề đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh được nhiều doanh nghiệp tiếp nhận. Ngoài ra, trang thiết bị cập nhiệp với tiến bộ phát triển khoa học công nghệ hiện nay đáp ứng và cập nhật kịp thời cho học sinh sau khi ra trường hòa nhập với đa dạng môi trường doanh nghiệp.

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12  Cơ sở 2
Để đảm bảo cơ sở hạ tầng cho học sinh theo học, hiện nay Trường Trung cấp Kỹ thuật Quận 12  có 2 cơ sở, trang bị đội ngũ giáo viên và thiết bị học hiện đại. Hiện cơ sở 1 được thành phố đầu tư, đang trong quá trình xây dựng (năm 2020 vào hoạt động). Cơ sở 2 hoạt động đào tạo các ngành nghề bình thường.

Mô hình Trường Trung cấp Kinh tế  Kỹ thuật Quận 12 Cơ sở 1 dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020
Thiết lập hoạt động dạy và học đa dạng, linh hoạt – đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời cho tất cả mọi người. Thể hiện vai trò chủ đạo của cơ sở giáo dục công lập trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Đồng thời cung cấp nguồn nhân lực đa dạng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục công tác nâng cao chất lượng đào tạo trên cơ sở tăng cường gắn kết với doanh nghiệp trong công tác tổ chức đào tạo, bổ sung trang thiết bị dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đội ngũ nhà giáo hướng đến xây dựng trường tiên tiến tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng cho xu thế thị trường lao động.
Đến năm 2020, trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12 sẽ trở thành một trong những cơ sở có môi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại. Học sinh tốt nghiệp với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội đồng thời có thể tự tin tiếp tục chương trình học cao hơn.
Trường có 2 cơ sở:
 Cơ sở 1: 592 nguyễn ảnh thủ, Phường Trung Tỹ Tây, Quận 12 (2020)
Cơ sở 2: 36HT11, Phường Hiệp Thành, Quận 12
Điện Thoại: 028.62.508.620- 028.37.189.289
http://www.dttec.edu.vn
http://daynghedienlanh.com.vn
https://www.facebook.com/daynghedienlanh.com.vn/
Tác giả bài viết: Trúc Nhiên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB