Tìm kiếm chọn lọc

TRẦN THANH THẢO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN NAM MỸ PHẨM ORISKIN : "SỐNG HẾT MÌNH VỚI ĐAM MÊ LÀM ĐẸP CHO ĐỜI"

Đăng lúc: Thứ tư - 24/07/2019 16:13
Với niềm đam mê cái đẹp, chị Trần Thanh Thảo đã bén duyên và mở cho bản thân mình 1 Spa Hachi với mong muốn được làm đẹp cho các chị em có một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng chỉ về dịch vụ chị vẫn cảm thấy chưa đủ, Chị luôn tìm tòi những dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc tại nhà để phục vụ cho các chị em phụ nữ kết hợp với niềm đam mê mỹ phẩm cùng sự nỗ lực của bản thân, bà chủ Spa Hachi đã xuất sắc trở thành Giám đốc kinh doanh cho Mỹ phẩm Oriskin với mức thu nhập khủng khiến nhiều người phải khao khát.
Bản thân đang sở hữu 1 hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp, luôn hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu, khi khách hàng trao niềm tin cho mình, bằng uy tín và trách nhiệm của mình, vấn đề hiệu quả phải được chứng minh, do đó spa Hachi luôn sử dụng những sản phẩm công nghệ có nguồn gốc. Trước khi đến với Mỹ phẩm Oriskin, bản thân chị Thanh Thảo đã từng là khách hàng trải nghiệm sản phẩm và sau một thời gian thì thấy được công dụng tuyệt vời, đặc biệt là độ lành tính cao, an toàn, hiệu quả nên chị đã quyết định tìm đến Công ty cổ phần Oriskin đăng ký nhận làm Tổng nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Oriskin cho spa của mình.
Chia sẻ về lý do chọn Mỹ phẩm Oriskin là sản phẩm chính phục vụ cho việc điều trị và chăm sóc da của spa mình, chị Thanh Thảo bày tỏ: “Tôi mong muốn làm đẹp cho tất cả khách hàng của tôi bằng những phương pháp lành tính an toàn nhất. Khách hàng không chỉ đẹp hơn mà còn lưu giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có giống như câu slogan của chúng tôi “Thay đổi nhỏ khác biệt lớn.” Mỗi khách hàng đến với spa của chị đều được tư vấn một liệu trình trị liệu riêng biệt phù hợp với làn da và mong muốn của họ. 
Việc trở thành Tổng đại lý phân phối dòng Mỹ phẩm Oriskin đã làm đa dạng, phong phú hơn các sản phẩm dịch cho việc làm đẹp. Với sự nỗ lực và không ngừng tìm tòi, học hỏi, Thanh Thảo đã và đang gặt hái thêm nhiều thành công hơn, ngày càng chiếm được sự tin yêu của khách hàng và luôn tin tưởng vào thương hiệu mỹ phẩm Việt.
“Thành công là chặng đường dài bền bỉ và kiên trì. Muốn kinh doanh và đạt doanh thu tốt thì bạn phải đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu và biết họ cần gì. Hãy biến mình thành một người bạn để họ có thể tâm sự, từ đó mang đến cho họ thứ họ cần” – Thanh Thảo cho biết.
Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB