Tìm kiếm chọn lọc

TOS-SHOP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Đăng lúc: Thứ ba - 23/01/2018 07:50
     SHTT“TOS-SHOP được biết đến là một chuỗi hệ thống tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng Secondhand đặc biệt là phân khúc thị trường Secondhand có giá trị cao với các sản phẩm là da thật và phụ khiện khác. TOS-SHOP với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và với tâm huyết của Chị Hientje chủ sở hữu thương hiệu TOS-SHOP muốn mang đến những giá trị cũng như những sản phẩm chất lượng nhất cho các tín đồ đam mê thời trang”.
     Đối với các nước đã phát triển, lĩnh vực Secondhand đã phát triển rất mạnh và có rất nhiều những mô hình kinh doanh đồ cũ thành công lớn, họ có những kho bãi rộng lớn, từ dạng siêu thị cho tới Shop sang khắp đất nước, thậm chí có thương hiệu mạnh đã lan rộng ra nhiều nước trên Thế Giới, họ chuyển qua kinh doanh đa Quốc Gia. Còn đối với Việt Nam thì Chưa có nhiều người nghĩ công việc bán hàng Secondhand này sẽ phát triển được như vậy nên đa phần họ dừng ở việc buôn bán nhỏ lẻ hoặc phân khúc giá trị thấp và hầu như chưa được đầu tư một cách nghiêm túc, bài bản. Từ những nghiên cứu cũng niềm đam mê Chị Hienje thấy được cơ hội lĩnh vực này sẽ phát triển. Kết quả là sau hơn 02 năm âm thầm nỗ lực Chị Hientje đã có 05 Chi Nhánh với gần 40 nhân viên. Có thể nói đội nhóm của TOS - SHOP đang là đội mạnh nhất Việt Nam về lĩnh vực bán lẻ hàng Secondhand đặc biệt là phân khúc thị trường Secondhand có giá trị cao với các Sản Phẩm là da thật và phụ khiện khác đa dạng trong các sản phẩm thời trang.
     Để phát triển và có vị thế như hôm nay cũng là cả một quá trình nỗ lực về nhiều mặt khác nhau, từ tìm kiếm săn lùng những Sản Phẩm xuất sắc nhất, phải đạt đúng tiêu chí làm việc riêng. Ngoài ra cách làm việc thân thiện dễ mến, nhiệt huyết và yêu nghề khiến khách cảm nhận được và ủng hộ hết mình.  Đây cũng là lý do mà khiến cho TOS – SHOP ngày  một  phát triển được nhiều Chi Nhánh trong thời gian chưa lâu, cũng chính vì được khách hàng yêu mến, dõi theo và ủng hộ hết mình trên con đường thực hiện xứ mệnh phát triển lĩnh vực Thời Trang Secondhand Luxury. 
     Tuy TOS Shop mới đang ở giai đoạn sơ khai nhưng Chị Hientje luôn cảm thấy hạnh phúc vì mình đã dám từ bỏ một cuộc sống tuyệt vời tại xứ xở Châu Âu hiện đại với một công việc mơ ước là dạy học tại trường Quốc Tế để theo đuổi đam mê, sở thích riêng. Đặc biệt là sự đóng góp giá trị lớn lao cho lĩnh vực Thời Trang Secondhand Luxury tại Việt Nam. TOS – SHOP sẽ luôn mang đến những sản phẩm thời trang đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm và sẽ trở thành chuỗi hệ thống lớn mạnh nhất về thời trang Secondhand Luxury tại Việt Nam và luôn mang chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.
Tác giả bài viết: THẢO NGUYÊN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB