Tìm kiếm chọn lọc

PRACTICAL - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG – NGƯỜI BẠN CỦA DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ ba - 04/09/2018 07:54
Trung tâm Ngoại ngữ Ứng Dụng – tên tiếng Anh là Practical Language Center, cái tên quen thuộc trong giới doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là khối doanh nghiệp Đài Loan và Hàn Quốc. Thành lập từ năm 2008, với chức năng chính là cung cấp các khóa học tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn và tiếng Việt cho người nước ngoài, trung tâm luôn được biết đến với phương pháp giảng dạy mang tính sáng tạo và tính ứng dụng cao.
Song song với việc tổ chức giảng dạy tại các chi nhánh trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội, Trung tâm còn đặc biệt được biết đến với dịch vụ giảng dạy ngoại ngữ tại các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay, Trung tâm đã cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ đến hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ như: Uni-President, Lock&Lock, CJ, Lotteria, Hyosung, Teakwang, Kumho Vietnam, Puma, Shinhan Bank, First Bank, Fubon Bank, Phú Mỹ Hưng Group, Maple Group, Taipei School, Korean School, American School…
 Chương trình đào tạo đa nguyên hóa
Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo mọi đối tượng học viên khác nhau, trung tâm luôn chú trọng khai thác các khóa học mang tính thực tiễn và tính ứng dụng cao vào các khung giờ thích hợp dành cho từng đối tượng học viên khác nhau. Ví dụ như các lớp ban ngày trong giờ hành chính dành cho người nội trợ; các lớp buổi tối dành cho người đi làm; lớp buổi chiều sau giờ học dành cho sinh viên học sinh... Đặc biệt, đối với các đối tượng học viên có nhu cầu học nhanh, học gấp một ngoại ngữ nào đó để đi làm, đi du học, đi định cư… sẽ có những khóa học cấp tốc rất hiệu quả dành cho họ.
Mỗi năm vào các dịp nghỉ hè và nghỉ đông, trung tâm còn tổ chức các khóa học ngắn hạn như Summer Camp, Winter Camp dành cho các bé có nhu cầu tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Những khóa học này, nhìn từ một góc độ khác, là sự hỗ trợ tích cực dành cho các gia đình không có người chăm sóc bé trong các kỳ nghỉ lễ dài.
Học viên lớp học tiếng Việt cấp tốc của trung tâm ngoại ngữ Practical
Ngoài ra, Practical là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Việt Nam tổ chức chương trình giảng dạy ngoại ngữ theo hình thức Membership, theo đó, chỉ với 1.500.000 VND mỗi tháng, học viên sẽ được theo học tất cả các lớp tập thể tại trung tâm, không hạn chế loại ngôn ngữ (trừ tiếng mẹ đẻ); không hạn chế thời lượng và số lượng môn học. Chương trình này phù hợp với các học viên có thời gian tương đối linh động, những người bận rộn hoặc những ai muốn học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.
PRACTICAL - Cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao
Mọi học viên học ngoại ngữ tại Practical, sẽ không phải lo lắng về việc không tìm được công việc làm như ý sau khi hoàn thành khóa học. Trong quá trình học ngoại ngữ tại trung tâm, học viên được khuyến khích tham gia các hoạt động giao lưu với các học viên nước ngoài tại trung tâm để nâng cao năng lực ngoại ngữ. Định kỳ hàng năm, trung tâm sẽ kết hợp với các Hiệp hội thương mại nước ngoài, tổ chức các ngày hội tuyển dụng, tạo điều kiện cho các học viên tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp theo ý muốn.
Đối với các bạn trẻ chưa có điều kiện hoàn thành chương trình đại học, hoặc các bạn đã tốt nghiệp những chuyên ngành ít có cơ hội việc làm, trung tâm sẽ tổ chức các khóa học cấp tốc ngắn hạn, vừa giảng dạy ngoại ngữ, vừa giảng dạy kỹ năng trước khi đưa đến các doanh nghiệp để làm việc.
Trụ sở chính của Trung tâm
Đối với doanh nghiệp là khách hàng sử dụng các dịch vụ đào tạo của Trung tâm, sẽ được hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các kênh tuyển dụng chính thức của Trung tâm cũng như trên các trang tuyển dụng cộng đồng khác.
PRACTICAL – Đào tạo theo đơn đặt hàng
Trong xu thế hội nhập hiện nay, nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp luôn trong trạng thái vừa thừa vừa thiếu, doanh nghiệp nước ngoài cần một khối lượng lớn nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn, vừa thạo ngoại ngữ, nhưng đối với các chuyên gia nhân sự, việc này “khó như lên trời”. Nắm bắt được nhu cầu bức thiết này, Trung tâm Ngoại ngữ Ứng Dụng với vai trò làm cầu nối, hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực theo đúng chuyên ngành được yêu cầu, sau đó đào tạo ngoại ngữ cấp tốc để ứng viên có thể trực tiếp đến làm việc tại doanh nghiệp sau khóa học.
Lớp tiếng Việt căn bản tại Công ty TNHH Dimond Việt Nam
Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ Ứng Dụng còn làm cầu nối giữa doanh nghiệp và các trường đại học, cao đẳng trong nước, tổ chức tuyển dụng và đào tạo cấp tốc về kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành theo từng lĩnh vực riêng cho các sinh viên để có thể vào làm việc tại doanh nghiệp đã tuyển dụng ngay sau khi hoàn thành khóa học.
Nhờ các mối liên hệ chặt chẽ với hiệp hội thương mại các nước tại Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ Ứng Dụng có thể xem là nơi giải quyết mọi khó khăn về chướng ngại ngôn ngữ của các doanh nghiệp, từ việc tổ chức các khóa học theo yêu cầu đến tư vấn lộ trình đào tạo, khảo hạch và thậm chí là biên soạn giáo trình học ngoại ngữ theo từng lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp.
Được biết, Trung tâm Ngoại ngữ Ứng Dụng – Practical là 1 trong 3 lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Tư vấn Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Việt Đài được biết dưới 1 cái tên gọi khác là Vietdai Education. Hai lĩnh vực còn lại là Đào tạo kỹ năng mềm (Vietdai Soft Skill) và Dịch vụ dịch thuật chất lượng cao (Vietdai Translation Agency).
Con đường phía trước còn xa nhưng thiết nghĩ, với sự bền bĩ, cố gắng và sáng tạo không ngừng, chúng tôi tin tưởng rằng cô Nancy và Trung tâm Ứng dụng sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường riêng của mình./.
Tác giả bài viết: TUYẾT NHUNG

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB