Tìm kiếm chọn lọc

Mỹ phẩm Tuyền Phạm ký kết hợp tác nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/12/2018 11:27
Đầu năm 2018 là năm đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tuyền Phạm với thương hiệu Jenlly Cosmetic.
Sau gần 1 năm hoạt động với sự quyết tâm của người sáng lập và điều hành Bà Phạm Thị Bích Tuyền, từ một số ít mặt hàng nay Công ty đã phát triển thêm nhiều mặt hàng mỹ phẩm. Bên cạnh đó Công ty đã liên kết với các đối tác để nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm…đạt tiêu chí sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp đến với từng người dùng.
Ngày 29/9 tại khu công nghiệp Tân Kim Công ty TNHH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TUYỀN PHẠM thực hiện buổi lễ ký kết hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chẩn CGMP.

Sự kiện là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triền của thương hiệu Jenlly cosmetic trong ngành mỹ phẩm mang thương hiệu Việt.
Cùng với sự phát triển vượt bậc, trong thời gian vừa quan của Công ty TNHH mỹ phẩm thiên nhiên Tuyền Phạm đã cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất từ những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng.

Buổi lễ ký kết hợp tác là cột mốc quan trọng của mỹ phẩm thiên nhiên Tuyền Phạm và người tiêu dùng. Đây là tiền đề cho sự phát triển vững chắc của công ty trong ngành hóa mỹ phẩm Việt.Nhà máy được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra chặt chẽ theo từng công đoạn, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khi xuất xưởng.
Tại buổi ký kết hợp tác Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Jenlly bà Tuyền Phạm chia sẻ “Với phương châm “uy tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết” đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm  JENLLY được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất, hệ thống máy móc hiện đại & quy trình sản xuất tiên tiến cùng với sự chắt lọc các tinh chất, dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên để sản xuất ra các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, JENLLY được bình chọn là thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường và đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. JENLLY tự hào thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp Việt

Hiện nay, công ty đã xây dựng được đội ngũ phân phối bán hàng rộng khắp trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi được bán tại các hệ thống bán lẻ, cửa hàng hoá mỹ phẩm…
Sứ mệnh của Jenlly Cosmetic  “ Phụ nữ phải làm những việc mà bạn nghĩ bạn không thể làm được” Chỉ cần bạn quyết tâm thì không gì là không thể.
Vì sứ mệnh phụ nữ  là phải đẹp và tự chủ tài chính.
Với mong muốn tạo thêm nguồn thu nhập cho các bạn và đặc biệt là các mẹ bĩm sữa có thêm thu nhập.
Một mẹ bỉm sữa cũng có thể trở thành 1 giám đốc vùng điều hành hệ thống phân phối sản phẩm của công ty.Nếu bạn dám đương đầu, dám bước ra khỏi vùng an toàn chấp nhận thử thách, bớt đi sự tự ti của bản thân. Hãy cho Jenlly cơ hội hợp tác và hướng dẫn cho bạn và cũng như cho bạn 1 cơ hội thay đổi bản thân.
Hãy để Jenlly đồng hành cùng bạn trở thành người phụ nữ tự lập – tư tin – quyết đoán.
Thế mạnh làm nên thương hiệu JENLLY Cosmetic khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một thương hiệu JENLLY Cosmetic năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm khi tung ra thị trường
Chia sẻ tại sự kiện, đại diện ban lãnh đạo cho biết mục tiêu của công ty đến năm 2020 sẽ tiếp tực đầu tư mở rộng thêm hệ thống phân phối trên toàn quốc (100% các tỉnh thành) cải tiến và cho ra các dòng sản phẩm ưu việt hơn dựa trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện. Luôn có những chuyên viên có trình độ giàu kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề chất lượng bảo hành sản phẩm, tạo nên sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 
Tác giả bài viết: Thủy Tiên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB