Tìm kiếm chọn lọc

MICA BEAUTY & SPA – NƠI VẺ ĐẸP ĐƯỢC NÂNG NIU

Đăng lúc: Thứ ba - 24/07/2018 10:29
Toạ lạc tại địa chỉ 25/22 Hậu Giang, phường 4, q Tân Bình, TP HCM - HỌC VIỆN MICA BEAUTY ACADEMY & SPA không chỉ là địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn được biết đến là 1 trong những học viện đào tạo nghề Phun Thêu thẩm mỹ hàng đầu tại TP HCM.
Là người có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ Master Mica Nguyễn - Nguyễn Thị Vân Anh Giám đốc điều hành trung tâm đồng thời là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại trung tâm. Với trình độ chuyện môn cao và tâm huyết với nghề Master Mica Nguyễn từng  đảm nhận nhiều vị trí chuyên môn trong ngành phun xăm thẩm mỹ, giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ cho các cuộc thi trong nước và quốc tế, năm 2018 chị  là Trưởng BGK quốc tế bộ môn Phun thêu thẩm mỹ cuộc thi International Beauty Master Contest 2018 tại Beauty Master 2018 Chị Mica Nguyễn luôn tạo cơ hội để các bạn trẻ học nghề với chi phí hợp lí và đạt hiệu quả cao, đến với Mica Beauty Academy & Spa các bạn sẽ có cơ hội Khởi nghiệp vững chắc.

Ngoài Master Mica Nguyễn tại Mica Beauty Academy & Spa còn có các giảng viên chuyên nghiệp yêu nghề, được đào tào và học tập chuyên sâu tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức,...trực tiếp đứng lớp giảng dạy về các dịch vụ như:
. Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp
. Đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu.
Mica Beauty là nơi dành cho các học viên có niềm đam mê làm đẹp có nhu cầu lập nghiệp bằng ước mơ mở spa thẩm mỹ riêng. Bằng kinh nghiệm và uy tín của chính mình Mica Beauty Academy cam kết đào tạo thành thạo nghề và tạo cơ hội việc làm cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học.


 Song song quá trình xây dựng và phát triển học  viện  trong lĩnh vực đào tạo nghề,  Mica Beauty & Spa còn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ - chăm sóc da chuyên sâu, giúp khách hàng tiếp cận được với những công nghệ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ mới nhất, mang lại dàn da khỏe đẹp từ bên trong cho người phụ nữ hiện đại.  Một chi tiết nổi bật mà bất cứ khách hàng nào đến với Mica Beatuy đều hài lòng, đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các chuyên viên thẩm mỹ. Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của Mica Beauty sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp phù hợp và hiệu quả nhất.

Tại Mica Beauty & Spa, chữ “Tâm” trong nghề luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết luôn trị liệu đúng theo liệu trình, cũng như việc ứng dụng các công nghệ phù hợp với làn da người Việt. Chị Mica Nguyễn hiện  là Phó chủ tịch - Ban cố vấn Ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Hiệp Hội Sắc Đẹp Và Thẩm Mỹ Quốc Tế tại Việt Nam.– Giám đốc điều hành Mica Beauty & Spa cũng tự mình nghiên cứu và đưa các công nghệ hiện đại từ nước ngoài về Việt Nam, giúp khách hàng được trải nghiệm những liệu trình chăm sóc da hiệu quả. Mica beauty & Spa thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn, trao đổi để nâng cao tay nghề, kĩ thuật, kiến thức y học của đội ngũ nhân viên nhằm đem lại cho Khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết:
Mica Beauty Academy & Spa
Địa chỉ: 25/22 Hậu Giang, phường 4, q Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 094 375 90 04
https://www.facebook.com/micaspabeauty/
 
Tác giả bài viết: HÀ BÙI

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB