Tìm kiếm chọn lọc

HOUSECARE - ỨNG DỤNG KẾT NỐI NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ ba - 08/01/2019 10:57
Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thế giới đang thay đổi, và để bắt kịp xu hướng này Công ty TNHH LetMeCare là một trong những doanh nghiệp đã ứng dụng thành công công nghệ thông tin vào lĩnh vực cung ứng lao động giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
Với mục tiêu phát huy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo Công Ty Letmecare đã mạnh dạn xây dựng ứng dụng “HouseCare – Giúp việc nhà theo giờ” dựa trên mô hình UBER, để có thể dễ dàng tiếp cận và là sợi dây kết nối giữa Khách hàng và Người giúp việc chuyên nghiệp. Kể từ khi ra mắt đến nay, ứng dụng Housecare đã mang lại nhiều tiện ích nổi bật để có thể tạo ra cuộc sống thoải mái, tiện lợi, dễ dàng hơn cho mái ấm của Khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đã đón nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nước, đó chính là bước đệm để hướng tới phát triển ứng dụng Housecare ra thị trường ngoài nước.
Khoa học và công nghệ là một bộ phận nguồn lực không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Việc áp dụng khoa học và công nghệ là yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất-kinh doanh của các doanh nghiệp. Hiện nay, xuất hiện khá nhiều Giải pháp công nghệ góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao của xã hội, và “HouseCare - Giúp việc nhà theo giờ” là một trong những ứng dụng như vậy, Ứng dụng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, sử dụng do sự thuận tiện cũng như những tính năng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Nếu như với mô hình Giúp việc nhà truyền thống khi Khách hàng muốn tìm Người giúp việc thì cần phải thông qua trung tâm giới thiệu cũng như mất khá nhiều thời gian và chi phí để có thể tìm được người giúp việc ưng ý, nhưng với ứng dụng HouseCare Khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tìm được Người giúp việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. HOUSECARE có thể được xem là một trong những ứng dụng kết nối Người giúp việc chuyên nghiệp thuận tiện nhất trong thời đại công nghệ ngày nay. HOUSECARE cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt.

Ứng dụng HouseCare – Giúp việc nhà theo giờ
Với tiêu chí Chất lượng và Chuyên nghiệp, ngay từ khâu đầu vào nguồn lao động Giúp việc nhà của HouseCare đều phải trải qua các bài kiểm tra khắc khe cũng như quá trình đào tạo, nâng cao tay nghề hàng tháng nhằm đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi lao động đều có lý lịch rõ ràng và luôn được rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, tận tâm với công việc để đảm bảo không gian sống của gia đình bạn luôn được chăm chút cẩn thận và gọn gàng, khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất.
Cô Tâm Lan, một khách hàng của HouseCare, cho biết: “Tôi rất là yên tâm khi sử dụng dịch vụ của HouseCare. Tôi có thời gian tịnh dưỡng, nghỉ ngơi vì khỏi lo vệ sinh hàng ngày, hàng tuần…”

Ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ
Với phương châm “Việc Nhà Cứ Để Tôi” và không ngừng nâng cao chất lượng, Housecare liên tục mở rộng và đào tạo năng lực của đội ngũ nhân viên, hoàn thiện hệ thống ứng dụng, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh tính năng hỗ trợ trực tuyến.
Anh Dương Quốc Đạt_Giám Đốc Điều Hành ứng dụng HOUSECARE chia sẻ: “Khách hàng bắt đầu biết đến và sử dụng dịch vụ của HOUSECARE ban đầu có thể là do bạn bè giới thiệu hoặc nghe thấy quảng cáo ở những kênh truyền thông nào đó. Nhưng để Khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài được với HOUSECARE thì phải hội tụ đủ hai yếu tố là Uy Tín và Chất Lượng. Trong đó, yếu tố Uy Tín mà HOUSECARE hướng tới là phải: Đúng giờ - Đúng quy trình - Đúng cam kết với khách hàng. Yếu tố chất lượng ở đây bao gồm cả chất lượng về con người lẫn dịch vụ. Do đó, HOUSECARE luôn lấy tiêu chuẩn về Uy tín và Chất lượng làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.” (Nguồn: Đại diện Công ty LetMeCare cung cấp)
Mỗi khách hàng được xem như là một viên gạch xây lên giá trị của công ty, vì vậy HOUSECARE luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Đội ngũ HouseCare luôn mang trong mình ý thức và trách nhiệm xây dựng ứng dụng “HOUSECARE - Giúp việc nhà theo giờ” ngày càng hoàn thiện hơn, đưa ứng dụng HOUSECARE trở nên thông dụng hơn và vươn tầm sang các nước phát triển, vươn tầm quốc tế hóa.
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB