Tìm kiếm chọn lọc

HOUSE OF CHAY - MỘT TÊN TUỔI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĂN SẠCH - SỐNG XANH

Đăng lúc: Thứ hai - 22/04/2019 11:00
Khi cuộc sống đã đầy đủ tiện nghi, nhiều người sẵn sàng tìm cho mình một địa chỉ ăn sạch - sống xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Ăn chay dần trở nên phong trào đi đầu trên thế giới. Chỉ riêng năm ngoái, 3% người Mỹ đã trở thành người ăn chay. Các “ông lớn” trong ngành ăn uống như McDonald McDonald và Pizza Domino đều đã đưa những món chay vào menu của mình.
Ra đời từ năm 2016, House of Chay tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng sản phẩm Zerowaste và lối sống Chay tại Việt Nam.
 
Chị Trang Nguyễn  - người sáng lập House of  Chay - đã quyết định từ bỏ vị trí giám đốc tài chính của một chuỗi bán lẻ dược phẩm để theo đuổi “giấc mơ thuần chay” của chính mình. House of Chay (tiếng Việt là Nhà của Chay) đã được cho ra đời như một địa chỉ chuyên cung cấp các bữa ăn chay dinh dưỡng , nông sản đến từ nông trại Đà Lạt cùng các sản phẩm tiêu dùng an toàn và thân thiện với môi trường.
 
Chị Trang Nguyễn – người sáng lập House of Chay
House of  Chay những ngày đầu chỉ là một bếp ăn khiêm tốn , với quy mô hoạt động khá nhỏ, khách hàng cũng chỉ là những thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết. Cho đến hôm nay, số khách hàng thân thiết của House of Chay đã lên đến hàng ngàn, không chỉ là người dân trong nước mà có cả các cư dân nước ngoài đang sống và làm việc tại TPHCM.
Hiện tại, House of Chay đã phát triển thành một nhà hàng và siêu thị online tiện lợi. Ở mục nhà hàng, thực đơn bữa trưa và bữa tối với các món ăn liên tục được cập nhật hàng tuần và làm mới mỗi ngày. Chỉ bằng một vài thao tác đặt món đơn giản, các món ăn sẽ nhanh chóng được giao đến tận nhà của bạn. Sử dụng hộp đựng thức ăn làm từ bã mía cũng là sáng kiến xuất phát từ House of Chay kể từ ngày đầu mở cửa vào năm 2016.
Rau củ cung cấp cho khách hàng và sử dụng tại bếp được trồng từ hạt hữu cơ không biến đổi gen, được chứng nhận bởi USDA, sử dụng dung dịch đuổi sâu bọ hoàn toàn tự nhiên, kỹ thuật trồng xen canh và luân canh cây trồng để duy trì độ phì nhiêu của đất. Rau củ quả cũng sẽ được thu hoạch tươi và giao đến tận bếp nhà bạn trong vòng 48 giờ vì House of Chay tin rằng, rau củ sẽ duy trì độ dinh dưỡng và chất lượng tốt nhất trong môi trường tự nhiên chứ không phải ở tủ lạnh.
 
Ẩm thực chay – dinh dưỡng – chất lượng.
 Tại House of Chay, bạn còn có thể tìm thấy những sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc tổ ấm có nguồn gốc hữu cơ, không những tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường. House of Chay tự đặt ra cho mình tiêu chuẩn nghiêm ngặt để chọn ra các sản phẩm, từ thực phẩm cho đến những món đồ tiêu dùng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 


Các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ mang nhãn hiệu House of Chay
Không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp những bữa ăn chay dinh dưỡng , những sản phẩm thân thiện với môi trường, House of Chay còn mong muốn tiến xa hơn, bằng cách góp phần tạo ra một cộng đồng có trách nhiệm với môi trường sống xung quanh. Từ nền tảng tình yêu dành cho con người, tình yêu dành cho những sinh vật khác và tình yêu dành cho hành tinh này, House of Chay luôn mong muốn lan truyền cảm hứng ăn sạch - sống xanh đến tất cả mọi người.
Không chỉ riêng những khách hàng của House of Chay mà tất cả mọi người, ai cũng đã bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của mình và kỹ càng hơn cho các lựa chọn tiêu dùng. Cộng đồng những người sử dụng sản phẩm Zerowaste và có lối sống Chay tại Việt Nam đang không ngừng mở rộng trong suốt hơn 2 năm qua. Đây là một tín hiệu đáng mừng và House of Chay tự tin khẳng định rằng con đường mình đi là hoàn toàn đúng đắn.

Nguồn tin: House of Chay

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB