Tìm kiếm chọn lọc

HOÀNG PHIÊN- CÙNG BẠN XÂY ĐẮP NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/11/2017 15:43
Công ty TNHH Hoàng Phiên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về các sản phẩm gạch men, chuyên phân phối các loại gạch ốp lát và gạch trang trí với đầy đủ mẫu mã quy cách.
HOÀNG PHIÊN- CÙNG BẠN XÂY ĐẮP NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC
   Từ nền tảng là cửa hàng VLXD và TTNT Hoàng Phiên, năm 2006 công ty TNHH Hoàng Phiên được thành lập và phát triển. Với những khó khăn của ngày đầu thành lập, đến nay công ty TNHH Hoàng Phiên đã tạo được vị thế cũng như từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
   Công ty TNHH Hoàng Phiên luôn tự hào là đối tác chiến lược và là tổng đại lý phân phối từ Đà Nẵng vào Cà Mau của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: Viglacera,ChangYih-Kis, Royal, Bạch Mã, Taicera , Mikado….Ngoài ra công ty còn xây dựng một thương hiệu độc quyền gạch FELIZ sản xuất trên dây chuyền của 3 nhà máy ChangYih-Kis, Royal và Dacera được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.Nhờ vậy mà liên tục trong nhiều năm qua, Hoàng Phiên đã có mặt hơn 1200 cửa hàng bán lẻ ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đồng thời thực hiện nhiều dự án công trình lớn nhỏ khắp cả nước.
  Công ty TNHH Hoàng Phiên luôn hướng tới mục tiêu, phương châm đối với khách hàng “ nỗ lực tận tâm với sự tri ân sâu sắc.” cùng tài năng lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần chủ lực đưa công ty Hoàng Phiên cùng thương hiệu gạch FELIZ của mình ngày càng đến gần khách hàng và được ưa chuộng, tin cậy bởi các sản phẩm gạch đạt chất lượng cao,đa dạng về màu sắc ,mẫu mã ,kích cỡ và bền đẹp.
 
Chân dung nhà lãnh đạo xuất sắc và những nhân tố trẻ, đầy nhiệt huyết của Hoàng Phiên.
 
Dòng sản phẩm mang thương hiệu Feliz của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
   Từ những khó khăn và thách thức bước đầu ,trải qua quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ với những bước chuyển mình đến nay công ty đã ngày càng phát triển lớn mạnh, minh chứng là sự ra đời của 3 chi nhánh và 2 showroom.
    Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và có tầm nhìn chiến lược, công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng  “NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC,THƯƠNG HIÊU VÀNG HỘI NHẬP CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG  2017”Chương trình do Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng VINABRA, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam và tổ chức cấp chứng nhận Hệ thống Quốc Tế QMS – Australia tại Việt Nam tổ chức.
 
                      Công ty TNHH HOÀNG PHIÊN vinh dự đạt top 50 “Nhà lãnh đạo xuất sắc,thương hiệu vàng hội nhập châu á – thái bình dương 2017
   Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển công ty TNHH Hoàng Phiên luôn tự hào là công ty phát triển mạnh mẽ và  bền vững. Và để có được những thành công ấy, công ty đã trải nghiệm, từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức,  luôn cam kết dành cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng cao, uy tín trên thị trường, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Để đạt được những mục tiêu này công ty đã có đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhanh gọn, đúng nhu cầu của quý khách hàng, luôn tin tưởng, ghi nhận những phấn đấu nỗ lực của nhân viên.
     Với khẩu hiệu “Cùng bạn đắp xây ngôi nhà mơ ước”  công ty Hoàng Phiên đã và đang cố gắng nỗ lực và phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh xây đắp ngôi nhà mơ ước cho tất cả các khách hàng của mình.
 
 
Tác giả bài viết: PV.THANH SANG

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB