Tìm kiếm chọn lọc

DOANH NHÂN SƠN THÙY - 20 NĂM KINH NGHIỆM TRỊ NÁM TẠI SÀI GÒN

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2019 07:49
Hệ thống Mỹ viện Sơn Thùy được chính Chuyên gia thẩm mỹ Sơn Thùy sáng lập và điều hành từ năm 1999.
Đến với nghề làm đẹp bằng tâm niệm mang lại những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, Chuyên gia Sơn Thùy luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tìm ra những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất. Và tới nay, Sơn Thùy được giới chuyên môn và khách hàng biết đến với vai trò là một chuyên gia thẩm mỹ và cũng là người phụ nữ tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung, Sài Gòn nói riêng.
Cũng giống như hầu hết các đơn vị khác coi việc tạo dựng uy tín là vấn đề sống còn, ngay từ những ngày đầu, Mỹ viện Sơn Thùy đã xác định mục tiêu rõ ràng là luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động duy trì và phát triển của Thẩm mỹ viện.Điều làm nên sức hấp dẫn của nơi đây chính là cái tâm của người chủ cho tới đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe nhất. Các chuyên viên Mỹ viện Sơn Thùy thường xuyên được tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành để ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp tiên tiến.
Trong các dịch vụ tại hệ thống TMV Sơn Thùy thì TRỊ NÁM là dịch vụ được yêu thích nhất vì hiệu quả và ưu điểm vượt trội so với các spa khác :
  • Có hợp đồng cam kết,
  • Không hết hoàn lại tiền 100%
  • Không phát sinh chi phí
  • Bảo hành vĩnh viễn không bị nám trở lại
Tại đây, với công nghệ Thay da – bóc tách chỉ 1 lần duy nhất, giúp khách hàng điều trị các mảng nám chân sâu, nám mảng sạch nám 100% lấy lại làn da hồng hào, tươi trẻ. Chị Hương ( 50 tuổi, Bình Thuận ) chia sẻ : “ Là 1 người phụ nữ, ai cũng thích có làn da đẹp. Khi bị nám, tôi đã tìm đến những biện pháp trị nám tại nhiều Thẩm Mỹ Viện nhưng không hiệu quả. Sau khi được bạn bè giới thiệu tới Thẩm Mỹ Viện Sơn Thùy, tôi đã đến để được khám và tôi được đích thân chị Thùy điều trị cho tôi. Chỉ 1 lần thôi duy nhất mà chị Thùy đã điều trị cho làn da của tôi hồi phục lại như trước, các vết nám đã không còn. Tới nay đã 5 năm mà tôi không bị nám trở lại.Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi rất mong nhiều người bị nám như tôi sẽ biết tới chị Sơn Thùy để được hết nám như tôi”.
Hiện tại, Hệ thống Thẩm mỹ viện Sơn Thùy đang có chương trình “ Soi da và tư vấn miễn phí cho toàn bộ khách hàng” trong thời gian 3 tháng từ 1/7/2019 tới 30/9/2019. Quý khách hàng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Sơn Thùy tại các địa chỉ sau
CN1: 57 Hậu Giang, P.2, Q.6, TP.HCM
CN2: 1049 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, TP.HCM
CN3: 72 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Web: 
http://myviensonthuy.com/ 
 
Tác giả bài viết: Lê Lan

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB