Tìm kiếm chọn lọc

DHA- DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/05/2019 17:20
Công Ty TNHH Đặng Hải Anh gọi tắt là DHA , trước là công ty Đặng Hải Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 07 Tháng 07 năm 1990, nhà phân phối độc quyền của hàng loạt các dòng sản phẩm ngành lạnh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam
Là một doanh nghiệp có truyền thống kinh doanh, nhập khẩu và phân phối lâu đời với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Đặng Hải Anh đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tiếp thu sự đổi mới của thị tường cũng như gắn kết và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Bằng sự uy tín với khách hàng qua nhiều năm kinh doanh cùng với chiến lược đối ngoại tốt, đã giúp công ty tạo lập nên những giá trị thương hiệu cùng với đó là sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, quý khách hàng, các đơn vị giáo dục công ty dần chiếm được lòng tin từ phía người tiêu dùng mở rộng thị trường khắp cả nước, là động lực rất lớn cho sự phát triển, thành công ngày hôm nay của Đặng Hải Anh.

 Công ty Đặng Hải Anh và tập thể
 Được hình thành và phát triển trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ trong hơn 30 năm trong nghề, việc phải đương đầu với khó khăn, thách thức là một điều bắt buộc phải có. Vậy nên, khó khăn lớn nhất là định hình giá trị thương hiệu cho công ty và các nhãn hàng, đối tác ở thị trường Việt Nam, thay đổi tư duy của khách hàng, người sử dụng từ lựa chọn giá cả sang lựa chọn chất lượng cho tiêu chí mua hàng. Tiếp đó là phải đấu tranh với các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến thị trường chung và niềm tin của khách hàng. Lấy tiêu chí "CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ LÀ HÀNG ĐẦU" làm nền tảng phát triển bền vững, Công Ty Tnhh Đặng Hải Anh đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được sự kỳ vọng của khách hàng. 
Các sản phẩm của Công ty Đặng Hải Anh phân phối là các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, sản xuất bởi các công ty, tập đoàn danh tiếng có nhiều kinh nghiệm trong ngành nên đều có chất lượng hàng đầu, nguồn gốc rõ ràng là một lợi thế rất lớn của Đặng Hải Anh để có được niềm tin và sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm qua.

 Công ty Đặng Hải Anh phân phối đa dạng các mặt hàng điện lạnh
Ngay từ khi thành lập Đặng Hải Anh không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước, hiện nay Công Ty Tnhh Đặng Hải Anh đã, đang và sẽ hướng tới trở thành công ty lắp đặt cung ứng vật tư thiết bị ngành lạnh hàng đầu tại Việt Nam.  

Hội nghị khách hàng (HCM 2017) - Tập đoàn SRF Ấn Độ
Song song các chiến lược kinh doanh, công ty luôn tích cực trong các hoạt động đóng góp xã hội, liên kết và hỗ trợ cho các trường đào tạo nghề tạo điều kiện và khích lệ sinh viên được học tốt. Góp phần nhỏ cho công cuộc trăm năm trồng người của Đất Nước.

Giao lưu Doanh nghiệp tại trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12
Trong tương lai gần, công ty có kế hoạch phát triển thêm chi nhánh ở khu vực phía Bắc để thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như trực tiếp tiếp cận sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động triển lãm, hội nghị khách hàng để cập nhật thường xuyên sản phẩm mới.
 
ĐIỆN LẠNH ĐẶNG HẢI ANH
303 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
Liên hệ: 028 38 447 624
Hotline: 0916233744
Email: info@dienlanhdha.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhdhaltd/
Web: https://dienlanhdha.com 
Tác giả bài viết: Trúc Nhiên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB