Tìm kiếm chọn lọc

Công ty TNHH Seven Seas Link

Đăng lúc: Thứ ba - 15/11/2016 15:55
Công ty TNHH Seven Seas Link tọa lạc tại địa chỉ: 3/2 Đường Số 6 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM, tiền thân là chi nhánh con của Công ty Cổ Phần Thủy Sản Bạc Liêu với hơn 15 kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất chế biến thủy sản xuất khẩu trong và ngoài nước. Năm 2013, Thương Hiệu CoCo Sushi ra đời với mong muốn mang lại những bữa ăn không chỉ tươi ngon mà còn tiện lợi cho người tiêu dùng.
Những năm gần đây, nhịp sống ở Việt Nam, nhất là các thành phố lớn đang ngày một “vội vàng” hơn. Vì vậy, các món ăn nhanh cũng dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, thói quen ăn uống này hiện gặp phải những vấn đề lớn.
Thứ nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Thứ hai là thức ăn nhanh thường thiếu chất, khẩu vị nhàm chán, và cuối cùng là không đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, tạo thói quen ăn uống không lành mạnh, không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Coco Sushi thấu hiểu được nhu cầu này và cho ra đời những gói thức ăn đóng hộp đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí: ngon, sạch, tiện lợi, không chất bảo quản và đầy đủ dinh dưỡng. Bằng cách đó, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức những sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, song vẫn đảm bảo tuyệt đối về sức khỏe cũng như đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. CoCo Sushi đa dạng khẩu phần, luôn cập nhật thực đơn cũng như lắng nghe ý kiến người dùng để có thể cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Hiện nay, sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt hàng qua website order.cocosushi.com và sau 30 phút sẽ có nhân viên giao tận nơi.
 
Với chất lượng sản phẩm cùng với sự tin dùng và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Vào ngày 12/11/2016 tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Công ty Cổ Phần Seven Seas Link đã vinh dự được Viện Chất Lượng Việt Nam cùng với Bộ Công Thương – Cục Công Nghiệp Địa Phương trao tặng danh hiệu “ Sản Phẩm – Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2016” do người tiêu dùng bình chọn.
Ông Nguyễn Minh Trí – Giám đốc Công Ty CP Seven Seas Link (đứng giữa)
 Giải thưởng từ phía cơ quan Nhà Nước cùng với sự tín nhiệm của người tiêu dùng đã minh chứng cho chất lượng sản phẩm CoCo Sushi – Thương hiệu luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong những bữa ăn hàng ngày.
Tác giả bài viết: Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB